Kim Soo Hyun: Nam tính, cuốn hút trong bộ ảnh mới trên tạp chí

Trước khi bộ phim bom tấn điện ảnh “Real” của Kim Soo Hyun, fans được phan nức lòng, đã mắt khi chiêm ngưỡng bộ ảnh của chàng mỹ nam này trên tạp chí W.

Phong cách lạ lùng, nam tính, cuốn hút của  Kim Soo Hyun

Lần này trở lại với màn ảnh rộng, Kim Soo Hyun đã thử thách bản thân khi một mình phân thân đóng hai vai trong “Real”, thêm nữa trong phim anh sẽ có rất nhiều pha hành động đẹp mắt và nhân vật sẽ hoàn toàn mới lạ, khác hẳn những vai diễn truyền hình đình đám những năm gần đây của mình. Đây là một bước ngoặt lớn trên con đường diễn xuất của Kim Soo Hyun và hứa hẹn sẽ giúp sự nghiệp của chàng trai trẻ này ngày càng thăng hoa hơn.

kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 1

Xuất hiện trên tạp chí W lần này, Kim Soo Hyun đã thực hiện bộ ảnh mới với phong cách lạnh lùng, cuốn hút và rất nam tính, toàn bộ hình ảnh được chụp tại quần đảo Hawaii xinh đẹp và tạp chí W cũng rất ưu ái khi phát hành 2 phiên bản với hai ảnh bìa khác nhau của Kim Soo Hyun để thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều hơn dành cho ngôi sao Hallyu trẻ này.

kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 2

Khác với phong cách thân thiện, nụ cười híp mắt bình thường, xuất hiện trên tạp chí lần này, Kim Soo Hyun không để lộ nụ cười mà hoàn toàn hóa thân thành nhân vật Jang Tae Young trong “Real” với sự quyến rũ, mạnh mẽ, nam tính và sẵn sàng “đốn ngã” trái tim bất cứ cô gái nào nhìn thấy mình. Anh còn xuất hiện với nhiều trang phục màu sắc khác nhau, kết hợp các biểu cảm với ánh nắng tại Hawaii cho ra những tấm hình cực kỳ đẹp mắt.

kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 3 kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 4 kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 5 kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 6 kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 7

Bạn biết gì về siêu phẩm hành động “Real”

Real là một phim hành động Hàn Quốc mới có không khí u tối, xoay quanh một kẻ tham vọng, muốn kiểm soát cả thế giới ngầm và sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ kẻ nào cản đường mình. Nhưng hắn ta lại có tới hai nhân cách trái ngược, và Kim Soo Hyun một mình đóng đúp hai vai.

kim-soo-hyun-nam-tinh-cuon-hut-trong-bo-anh-moi-tren-tap-chi 8

Real có 111 cảnh thì có tới 110 cảnh Kim Soo Hyun xuất hiện, nên nói đây là phim của riêng anh cũng không có gì quá lời. Soo Hyun cũng thú nhận anh chưa tham gia phim điện ảnh nào quay lâu đến như thế, mất đúng 6 tháng mới hoàn thành toàn bộ cảnh quay. Chưa kể Real còn có thêm tập đoàn Alibaba của Trung Quốc đầu tư, nên càng có điều kiện đầu tư dàn dựng trường quay hoành tráng, các cảnh hành động gay cấn.

Hãy cùng chờ đón bộ phim lẻ hàn quốc hay “Real” của Kim Soo Hyun ra rạp cuối tháng 6 này và ủng hộ chàng mỹ nam của xứ kim chi này các bạn nhé.