Kim Soo Hyun chính thức trở lại với phim “Psycho But It’s Okay”

Sáng sớm nay báo Hàn đồng loạt đưa tin Kim Soo Hyun đã chính thức nhận lời tham gia bộ phim tình cảm giả tưởng “Psycho But It’s Okay” của đài cáp tvN.

Vào ngày 7 tháng 2, tvN đã xác nhận Kim Soo Hyun sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Psycho But It’s Okay tạm dịch: Điên Thì Có Sao

Kim Soo Hyun nhận lời đóng chính trong “Psycho But It’s Okay”

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Psycho But It’s Okay” thuộc thể loại tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Kim Soo Hyun chính thức trở lại với phim "Psycho But It’s Okay"1

Kim Soo Hyun chính thức trở lại với phim "Psycho But It’s Okay"2

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Kim Soo Hyun chính thức trở lại với phim "Psycho But It’s Okay"3

Trước đó, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã được báo cáo đang cân nhắc để vào vai nữ chính.

Kim Soo Hyun chính thức trở lại với phim "Psycho But It’s Okay"4 Kim Soo Hyun chính thức trở lại với phim "Psycho But It’s Okay"5

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna và Hạ cánh nơi anh.

Liệu nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong phim bo han quoc “Psycho But It’s Okay” là ai? Hãy đón đọc bài viết sau của chúng tôi nhé.