Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim “Psycho But It’s Okay”

Nam diễn viên Kim Soo Hyun đang cân nhắc trở lại màn ảnh nhỏ và tham gia dự án phim tâm lý tình cảm “Psycho But It’s Okay” của đài cáp tvN.

Vào ngày 17 tháng 10, tờ Ilgan Sports phát hành thông báo Kim Soo Hyun sẽ tham gia trong một bộ phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề là Psycho But It’s Okay tạm dịch: Điên Thì Có Sao.

 Kim Soo Hyun xem xét tham gia “Psycho But It’s Okay”

Ngay sau đó, cơ quan quản lý của nam diễn viên đã tiết lộ với tờ Newsen, Psycho But It’s Okay là một bộ phim tâm lý tình cảm mà Kim Soo Hyun đang xem xét tham gia.

Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 1

Theo Ilgan Sports, Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 2 Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 3

Nếu nhận lời, đây là vai của Kim Soo Hyun trong phim

Nếu Kim Soo Hyun nhận lời tham gia, anh sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 4 Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 5 Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 6

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018).

Kim Soo Hyun cân nhắc tham gia phim "Psycho But It’s Okay" 7

“Encounter” (2018)

Bộ phim này có thể trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer ra năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna.

Liệu Kim Soo Hyun có tham gia phim của đài tvN Hàn Quốc “Psycho But It’s Okay” không nhỉ? Cùng chờ đợi tin tức sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết sau nhé.