Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia “Decibel”

Bộ ba mỹ nam Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo (ASTRO)  xác nhận cùng tham gia dự án phim điện ảnh có tên “Decibel”.

Dàn mỹ nam xác nhận góp mặt  trong bộ phim điện ảnh mới

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng ngày 28/04, tài tử Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Jung Sang Hoon, Park Byung Eun, Lee Sang Hee, Jo Dal Hwan và Cha Eun Woo (ASTRO) đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim điện ảnh Decibel.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"1

Bộ phim bắt đầu quay vào ngày 20 tháng 4, kể về một nhóm người chạy đua để ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố âm thanh trong thành phố, tương tự như sự cố xảy ra trong một chiếc tàu ngầm vào một năm trước.

Các vai diễn chính trong dự án phim điện ảnh “Decibel”

Kim Rae Won sẽ đóng vai chỉ huy Hải quân, người phải ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố dưới hình thức một quả bom âm thanh được đặt ở trung tâm thành phố.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"2
Lee Jong Suk sẽ vào vai thuyền trưởng Hải quân trung thành mãnh liệt với thủy thủ đoàn tàu ngầm của mình. Lee Jong Suk gần đây đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc và sẽ xuất hiện đặc biệt trong phần tiếp theo của dự án điện ảnh The Witch.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"3
Jung Sang Hoon đóng vai phóng viên, hợp tác cùng nhân vật của Kim Rae Won để ngăn chặn bom âm thanh. Mặc dù là dân thường, nhưng anh theo sát quân đội như một phóng viên và có phong thái như một người lính.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"4

Park Byung Eun sẽ đóng vai một thành viên của Bộ chỉ huy hỗ trợ an ninh quốc phòng đang tìm kiếm sự thật đằng sau các cuộc tấn công khủng bố.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"5
Lee Sang Hee sẽ đóng vai một sĩ quan cấp cao của đội Xử lý Vật liệu Nổ (EOD), đồng thời là vợ của viên chỉ huy thứ hai.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"6
Jo Dal Hwan sẽ đóng vai một sĩ quan cấp cao của Hải quân, người tạo ra tâm trạng trên tàu ngầm với tính cách năng động, vô tư.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"7
Trong lần đầu tiên ra mắt trên màn ảnh rộng, Cha Eun Woo (ASTRO) sẽ đóng vai một thủy thủ trẻ nhưng kiên định trong Hải quân, người phụ trách phát hiện sóng siêu âm.

Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Cha Eun Woo cùng tham gia "Decibel"8

Decibel được đạo diễn Hwang In Ho chỉ đạo sản xuất. Mặc dù cuộc tấn công khủng bố được dàn dựng ở giữa thành phố, song bộ phim mang đến một sự mới mẻ cho thể loại này bằng cách giới thiệu các chuyên gia trong lĩnh vực tàu ngầm, chỉ huy hải quân và bom hóa học.

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về dự án “Decibel” sẽ được chúng tôi cập nhật ở các bài viết sau nhé.