Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị “Island”?

Sáng nay 4/11, báo Hàn đưa tin cặp đôi Kim Nam Gil và Seo Ye Ji nhận được lời mời sẽ đóng chính trong dự án phim kinh dị bí ẩn của đài OCN có tựa đề “Island“.

Vào sáng ngày 04/11, một đại diện trong ngành truyền hình tiết lộ với Daily Sports: “Kim Nam Gil sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Island’ đài OCN”.

Đôi nét về dự án phim kinh dị bí ẩn ‘Island’ của đài OCN

Island là tác phẩm hé mở những bí mật ẩn giấu ở đảo Jeju, một hòn đảo thơ mộng nằm ở Biển Nam. Đồng thời, nó sẽ cho thấy điều đang xảy ra trong khi những con yêu tinh tìm cơ hội tiêu diệt loài người và nhắm một một phụ nữ xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trên đảo.

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị "Island"? 1
Trong đó, chàng thợ săn yêu tinh giấu mặt sống một cuộc đời bị nguyền rủa, là người duy nhất có thể bảo vệ cô ấy khỏi những mối đe dọa. Từ đây, mối tình và câu chuyện số phận giữa cặp nam thanh nữ tú sẽ được vẽ lên.

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị "Island"? 2 Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị "Island"? 3

Island được làm dựa trên bộ phim hoàn hình gốc cùng tên. Đạo diễn Bae Jong chỉ đạo sản xuất và Jang Yoon Mi viết kịch bản. Đài truyền hình cáp OCN sẽ phát sóng, dự kiến ra mắt vào nửa năm 2021.

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji nhận được lời mời tham gia ‘Island’

Vẫn chưa thể xác nhận liệu Kim Nam Gil có đồng ý tham gia vào bộ phim hay không, nhưng khán giả thấy nhân vật nam chính rất phù hợp với anh. Ngôi sao 40 tuổi có thể hóa thân thành một thợ săn yêu tinh quyến rũ, làm bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị "Island"? 4
Trong khi, Seo Ye Ji đã được mời vào vai Won Mi Ho – con gái và là nữ thừa kế xinh đẹp của một tập đoàn giàu có. Cô bị gia đình đuổi đến đảo Jeju sau khi đưa ra những tiêu đề gây tranh cãi. Tại đảo Jeju, Mi Ho có nguy cơ bị yêu tinh bắt cóc.

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị "Island"?5 Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong phim kinh dị "Island"?6
Nếu đồng ý, đây sẽ là dự án đầu tiên của Kim Nam Gil sau drama ăn khách Mục sư nhiệt huyết được phát sóng vào năm ngoái. Thời gian quay phim Island dự kiến ​​kết thúc vào mùa xuân năm sau.

Liệu Kim Nam Gil và Seo Ye Ji có nên duyên trong bộ phim han moi của đài cáp OCN hay không? Cùng chờ đợi thông tin ở bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Nguồn bài: Saostar