Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong “Cuốn Sổ Phục Thù 2”

Trong “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2” sao nhí Kim Ji Young đang thu hút sự quan tâm của khán giả vì đã dậy thì thành công sau High Kick 2 và Mây Họa Ánh Trăng.

Nếu như Park Ji Bin (Vườn Sao Băng) hay Seo Shin Ae (High Kick 2) dậy thì thành công thì cô nàng Park Ji Young, sao nhí sinh năm 2005 của hit drama Mây Họa Ánh Trăng mới đây cũng gây chú ý với loạt ảnh mới cực xinh trong bộ phim học đường Hàn Quốc Revenge Note 2 (Nhật Ký Trả Thù).

Kim Ji Young với loạt ảnh nổi bật tại phim trường Revenge Note 2

Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 1
Sao nhí Kim Ji Young – người từng gây sốt vào đầu năm nay nhờ dậy thì thành công.

Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 2 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 3 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 4 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 5 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 6 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 7 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 8

Những hình ảnh mới nhất của tiểu mỹ nhân sinh năm 2005 trên phim trường “Revenge Note 2”.

Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 9 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 10

Mới 13 tuổi nhưng Kim Ji Young đã sở hữu đôi chân dài miên man.

[AdSense-A]

Năm 2018 và các bộ phim mà Kim Ji Young đã, sẽ tham gia

Trong năm 2018, bên cạnh “Revenge Note 2”, cô nàng còn tham gia các vai phụ trong “The Guest”, “Devilish Joy” và “Man Who Sets the Table”.

Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 11 Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 12

Nhí nhảnh bên các bạn diễn.

Kim Ji Young: Sao nhí đang hot và gây sốt trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 13
“Revenge Note 2”.

Như các bạn mọt phim Hànd đều biết thì Revenge Note 2 là phần tiếp theo của tác phẩm học đường cùng tên từng ra mắt khán giả vào cuối năm ngoái. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Oh Ji Na (Ahn Seo Hyun), một nữ sinh bình thường vô tình sở hữu ứng dụng mang tên “Cuốn sổ báo thù”. Bằng việc nhập vào ứng dụng tên của kẻ bắt nạt mình, Oh Ji Na có thể không cần “động chân tay” mà vẫn trả thù thành công. Bộ phim hiện đang được chiếu trên XtvN vào thứ Hai – thứ Ba hàng tuần.

Kim Ji Young rất có tiềm năng sẽ trở thành lứa diễn viên tương lai của màn ảnh Hàn. Hy vọng cô bé giữ được tình yêu với đam mê diễn xuất. Các bạn hãy dõi theo phim bo han quoc này để ủng hộ cho Kim Ji Young nha.

Bài viết có tham khảo từ: Kenh14.vn