Kim Hyun Joong đọc kịch bản “When Time Stopped” chuẩn bị lên sóng

Nam diễn viên Kim Hyun Joong có mặt trong đọc kịch bản phim lãng mạn viễn tưởng “When Time Stopped – Khi Thời Gian Dừng Lại” để chuẩn bị lên sóng vào ngày 24/10 tới đây.

Sau nhiều năm vắng bóng cuối cùng thì mỹ nam F4 chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với dự án mới lên sóng vào cuối tháng 10.

Lịch chiếu, nội dung phim “When Time Stopped”

 

Kim Hyun Joong đọc kịch bản "When Time Stopped" chuẩn bị lên sóng 1

Tên tiếng Anh: That Time When Time Stops 
Tên phim tiếng Hàn: 시간이 멈추는 그 때
Đạo diễn: Kwak Bong-Cheol
Biên kịch: Ji Ho-Jin
Đài phát sóng: KBS W
Số tập: 12
Ngày lên sóng: 24/10/2018
Lịch chiếu cụ thể: 23:00 thứ 4, thứ 5 

Diễn viên chính:

Kim Hyun Joong vai Joon Woo
An Ji Hyun vai Kim Sun A
In Gyo Jin vai Myung Woon

When Time Stopped là một bộ phim lãng mạn-viễn tưởng kể về câu chuyện của chàng trai Joon Woo (do Kim Hyun Joong thủ vai), có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi. Anh đang trên đường đi tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống sau khi gặp gỡ cô chủ của toà nhà – Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun), một người dường như có sự nếm trải và kinh nghiệm dày dặn ở bên ngoài. Trong khi đó In Gyo Jin sẽ đảm nhận vai sứ giả bí ẩn của Thượng Đế, Myung Woon.

Kim Hyun Joong đọc kịch bản "When Time Stopped" chuẩn bị lên sóng 2 Kim Hyun Joong đọc kịch bản "When Time Stopped" chuẩn bị lên sóng 3

Ahn Ji Hyun đóng cặp cùng mỹ nam Kim Hyun Joong 

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của “When Time Stopped”

Vào sáng ngày 04/10, Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun, và In Gyo Jin đã xuất hiện tại buổi kịch bản đầu tiên đọc cho dự án phim bo han quoc trên sóng truyền hình sắp tới của đài KBS, When Time Stopped (Tạm dịch: Khi thời gian dừng lại – 시간이 멈추는 그때). Cho đến hiện, dù chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ và làm biến chuyển mọi thứ trong chớp mặt với những scandal cùng lời chỉ trích cũng không thể xoá nhoà được ngoại hình và khuôn mặt thanh tú, đẹp rạng ngời của “cậu chủ” Hyun Joong.

Kim Hyun Joong đọc kịch bản "When Time Stopped" chuẩn bị lên sóng 4 Kim Hyun Joong đọc kịch bản "When Time Stopped" chuẩn bị lên sóng 5

Trong suốt buổi đọc kịch bản, tất cả các diễn viên đều đã có thể thu hút biên kịch, đạo diễn cùng các nhân viên khác khi thể hiện được những cảm xúc tinh tế cùng lối xuất mạnh mẽ. Họ cũng cho thấy màn tương tác tuyệt vời ngày từ buổi diễn tập đầu tiên. Bên cạnh đó, các diễn viên phụ có đóng góp quan trọng như Im Ha Ryong và Joo Seok Tae đã dễ dàng hoá thân và chìm đắm trong nhân vật của mình khiên ai nấy đầu bất ngờ. Ngoài ra, Kim Yang Woo và Kim Han Jong thường làm tốt trong bất kỳ tác phẩm nào họ xuất hiện, cũng cho thấy sự ăn ý hoàn hảo.

Kim Hyun Joong đọc kịch bản "When Time Stopped" chuẩn bị lên sóng 6

Đội ngũ sản xuất của When Time Stopped tiết lộ: “Niềm đam mê của các diễn viên đối với bộ phim có thể được nhìn thấy từ buổi đọc kịch bản đầu tiên này. Phản ứng hóa học của nhân vật được liên kết với nhau và có sự đồng bộ trên cả tuyệt vời sẽ nêm nếm gia vị cho bộ phim, vì vậy hãy theo dõi nhé!”.

Chắc không ít bạn đang mong mỏi sự trở lại của mỹ nam Kim Huyn Joong trong bộ phim sắp ra mắt tới đây là When Time Stopped? Vậy hãy đón xem vào lúc 11h tối (KST) ngày 24/10 và đừng quên update thông tin cùng Khophimhan nhé.