Kim Bum đóng chính trong “Tale of Gumiho” cùng Lee Dong Wook

Sáng nay 10/4, đài cáp tvN xác nhận Kim Bum sẽ đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng “Tale of Gumiho” cùng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

Kim Bum chính thức tham gia dự án “Tale of Gumiho”

Vào sáng ngày 10/04, đài tvN đã xác nhận Kim Bum sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp ra mắt cuối năm 2020 thuộc thể loại giả tưởng Tale of Gumiho (구미호뎐) cùng với Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Được biết, mỹ nam Vườn sao băng đã chính thức xuất ngũ vào tháng trước. Theo đó, dự án tiềm năng dự sẽ gây sốt này đánh dấu sự trở lại đáng mong đợi của anh ấy trên màn ảnh nhỏ. Và đây cũng được xem là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Kim Bum trong hơn bốn năm vắng bóng, kể từ drama Mrs. Cop 2 đài SBS vào năm 2016.

Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 1
Kim Bum.
Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 2
Lee Dong Wook.

Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 3
Jo Bo Ah.

Các nhân vật chính trong bộ phim giả tưởng “Tale of Gumiho”

Bộ phim giả tưởng Hàn Quốc Tale of Gumiho kể về anh chàng Gumiho (hồ ly chín đuôi) – Lee Yeon (Lee Dong Wook), từng cai trị như một vị thần sống ở dãy núi Baekdudaegan. Hiện tại, anh ấy hoạt động ở giữa thế giới thực và thế giới ngầm. Công việc chính của Gumiho là giải quyết mớ hỗn độn do những kẻ làm xáo trộn thế giới của con người để lại và chúng ẩn đằng sau vỏ bọc của những câu chuyện ma.

Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 4

Jo Bo Ah sẽ đóng vai Nam Ji Ah – đạo diễn sản xuất (PD), người sẵn sàng quyết tâm săn lùng Lee Yeon. Hiện cô ấy đang sản xuất một chương trình mang tên Finding Urban Legends. Nam Ji Ah là một người gan dạ, mạnh dạn tiếp cận một giáo phái tôn giáo đến việc hào hứng bước vào những ngôi nhà bị ma ám. Nam Ji Ah không hề sợ hãi khi nhận được nội dung cho chương trình của mình.

Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 5 Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 6

Kim Bum sẽ đóng vai Lee Rang, em trai cùng cha khác mẹ với nhân vật Lee Yeon. Được mô tả là nhân vật hồ ly lợi hại nguy hiểm nhất, Lee Rang ẩn chứa sự khinh miệt sâu sắc đối với loài người mặc dù đang sống xung quanh họ. Thỉnh thoảng anh ấy quyến rũ con người bằng cách hứa sẽ thực hiện mong muốn của họ, cuối cùng những người này phải trả bằng một cái giá rất đắt.

Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 7 Kim Bum đóng chính trong "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 8

Nhà sản xuất của bộ phim sắp tới nhận xét: “Kim Bum, người sắp trở lại màn ảnh nhỏ sau bốn năm, sẽ thực hiện một sự chuyển đổi gây sốc thông qua diễn xuất của mình trong ‘The Tale of Gumiho’. Vì Kim Bum sở hữu cả sự dịu dàng và sức mạnh trong những nét quyến rũ của cậu ấy, xin hãy chờ đợi chân dung về nhân vật hồ ly Lee Rang”.

Dự kiến, Tale of Gumiho hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Các bạn có hóng bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này như chúng mình không?