Kim Bo Ra của “SKY Castle” tham gia dự án phim “Her Private Life” của tvN

Sau khi kết thúc bộ phim “SKY Castle”, nữ diễn viên Kim Bo Ra chính thức nhận lời tham gia dự án phim lãng mạn “Her Private Life” cùng Park Min Young và Kim Jae Wook. Dự kiến lên sóng đầu tháng 4/2019.

Her Private Life tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, kể về một cô nàng fangirl Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang phụ trách tại phòng trưng bày nghệ thuật. Duk Mi dính vào mối tình tay ba với ông chủ Ryan (Kim Jae Wook) sẽ trở thành một fanboy cuồng nhiệt của cô nàng và người bạn thời thơ ấu của Duk Mi – Eun Ki.

Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 1

Kim Bo Ra của “SKY Castle” tham gia “Her Private Life”

Theo một nguồn tin từ tvN vào ngày 13/02 tiết lộ rằng Kim Bo Ra đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim hàn Quốc trên sóng truyền hình mới thứ Tư-thứ Năm mang tên Her Private Life (그녀의 사생활). Như các báo cáo trước đó, phim được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com (누나팬닷컴) của tác giả Kim Sung Yeon.

Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 2 Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 3 Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 4

Trong khi đó, Kim Bo Ra sẽ đóng vai Cindy, con gái của giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật. Cô ấy tích cực làm việc như một “bậc thầy” fansite, một người chụp ảnh và video về các thần tượng của HQ và tải chúng lên các trang web. Gần đây, Kim Bo Ra đã thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng với diễn xuất đầy nhiệt huyết, say mê trong bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle đài JTBC.

Sơ qua 2 nhân chính trong phim “Her Private Life”

Sung Duk Mi sống với hai màu cuộc sống khác nhau. Cô ấy là một người chuyên nghiệp trong cả hai khía cạnh của cuộc sống, và vì sự cống hiến của fangirl, Duk Mi đã phải chia tay với một số bạn trai, thay vào đó cô ấy quyết định tham gia các hoạt động của fangirl thay vì hẹn hò.

Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 5 Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 6

Ryan từng là một họa sĩ, Ryan để lại ấn tượng tốt trong thế giới nghệ thuật kể từ ngày ra mắt cho đến khi giải nghệ, và hiện đang trở nên thành công trong sự nghiệp với vai trò giám đốc. Vốn là một người theo chủ nghĩa cá nhân, Ryan xuất hiện để tìm hiểu về cuộc sống hai phong cách của Duk Mi.

Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 7 Kim Bo Ra của "SKY Castle" tham gia dự án phim "Her Private Life" của tvN 8

Theo dự kiến, Her Private Life (그녀의 사생활) sẽ được phát sóng sau khi bộ phim Chạm vào tim em với sự tham gia của Lee Dong Wook và Yoo In Na kết thúc.

Cùng chờ đợi dự án phim tiếp theo của Park Min Young trong năm 2019 hợp tác với đài cáp tvN, liệu có thành công như Thư Ký Kim (2018)? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về sự kết hợp giữa Park Min Young – Kim Jae Wook nào.