“Khi Sếp Tái Sinh”: Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước

Sau Sếp Kim Đại Tài, Văn Phòng Lấp Lánh hay gần đây nhất là Thư Ký Kim thì tháng 11 này khán giả còn được làm quen với bộ phim han moi đề tài công sở hài hước kết hợp siêu nhiên mang tên “Khi Sếp Tái Sinh”

Phim bo han quoc mới của đài KBS với tên Khi Sếp Tái Sinh (Tên Tiếng Anh: Feel Good To Die) chính là tác phẩm đậm chất công sở với độ hài và độ mặn không kém.

“Khi Sếp Tái Sinh”: Khi bạn nguyền rủa Sếp biến mất

Lee Roo Da (Baek Jin Hee) là một nhân viên mẫn cán, trách nhiệm làm việc tại bộ phận marketing của một công ty thực phẩm lớn. Cô luôn cố gắng hoàn thành tốt phần việc được giao, cũng không quên phối hợp tốt với các đồng nghiệp trong nhóm để đảm bảo công việc được thực hiện một cách tốt nhất.

"Khi Sếp Tái Sinh": Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước 1

Công việc của Roo Da không tệ, đồng nghiệp của cô cũng không hề tệ, duy chỉ có ông sếp của cô thì … rất tệ. Trong mắt Lee Roo Da và các đồng nghiệp, Baek Jin Sang (Kang Ji Hwan) đúng là một cơn ác mộng. Gã trưởng bộ phận marketing không chỉ giỏi hành hạ những nhân viên cấp dưới mà còn nổi danh là một kẻ kém cư xử, không coi ai ra gì và luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác. Với Baek Jin Sang mà nói, anh ta là một sinh vật hoàn hảo sạch không tì vết, không bao giờ mắc lỗi lầm. Mặc dù rất căm ghét gã trưởng bộ phận nhưng ở vị thế một nhân viên bình thường, Lee Roo Da chỉ biết nhẫn nhịn chịu đựng, cùng lắm là rủa thầm cho gã chết đi, biến khỏi tầm mắt. Nhưng Roo Da nào ngờ, lời nguyền rủa thì thầm ấy của cô lại trở thành … sự thực.

Một bộ phim miêu tả bức tranh công sở rất đậm chất

Có thể nói Khi Sếp Tái Sinh giống như một bức tranh toàn cảnh nhưng cũng không kém phần chi tiết về giới công sở. Phim khắc họa rất nhiều nhân vật với đủ mọi cấp bậc, hoàn cảnh cũng như tính cách khác nhau, từ những nhân viên làm công ăn lương bình thường cho đến các trưởng bộ phận bậc trung và đến bậc quản lý cấp cao như giám đốc, CEO. Không chỉ có một hệ thống nhân vật đa dạng, phim còn khai thác nhiều chi tiết, tình huống mà dân công sở thường gặp. Từ chuyện bị sếp o ép quát mắng, rủ nhau đi nói xấu sếp cho đến chuyện cân bằng giữa cuộc sống riêng với công việc, rất nhiều chi tiết đời thực được sử dụng làm chất liệu cho bộ phim. Bất cứ ai đã, đang và sẽ lăn lộn trong môi trường công sở chắc hẳn sẽ bắt gặp những tình huống rất gần gũi và thường thấy ở nơi làm việc. Bởi lẽ đó, Khi Sếp Tái Sinh chính là một bộ drama công sở cực kỳ đặc trưng, mang đến cảm giác gần gũi cho không ít khán giả.

"Khi Sếp Tái Sinh": Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước 2 "Khi Sếp Tái Sinh": Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước 3
Khi Sếp Tái Sinh chính là một bức tranh về chốn công sở đầy bi ai nhưng vẫn khiến người xem cười ra chục bát nước mắt.

[AdSense-A]

Và “Feel Good To Die” không kém phần hài hước dí dỏm

Với việc xây dựng các tình huống xoay quanh nhân vật trung tâm là trưởng bộ phận marketing Baek Jin Sang, Khi Sếp Tái Sinh đã dành rất nhiều phân đoạn cho nhân vật này tung hoành và thể hiện cá tính. Và trên thực tế, Baek Jin Sang đã khẳng định được độ “mặn chát” của mình. Nhân vật này xứng đáng với vị trí trung tâm, là kẻ thêm mắm thêm muối rắc tiêu cho cả bộ drama hài hước này. Qua nhiều tình tiết trong phim, Baek Jin Sang xuất hiện như một con người tài năng, làm việc công suất, luôn coi trọng công việc lên hàng đầu. Khổ nỗi, con người tài năng ấy lại mang bản chất của một tên săm soi, IQ rất cao nhưng EQ lại quá thấp. Cư xử lịch sự, tôn trọng người khác không có trong từ điển của Baek Jin Sang. Anh ta có thể sẵn sàng mặt dày tranh giành với phụ nữ để cứu mạng mình trước, không hề nháy mắt lấy một giây khi chì chiết, chi li đến từng phút đi muộn với một nhân viên đang mang bầu và có trẻ nhỏ. Đã thế, vị sếp này còn cực kỳ đanh đá và ghê gớm, sẵn sàng ăn vạ và tố cáo nhân viên nữ đã xâm hại tình dục mình vì cô này đã trót túm cổ áo anh ta. Qua những màn khắc họa như trên, Baek Jin Sang quả thực rất xứng để làm nhân vật trung tâm, mang đến rất nhiều sức hút cho cả bộ phim. Những chuyển biến của nhân vật này sau biến cố “chết đi sống lại” chắc chắn sẽ còn thu hút khán giả theo dõi các tập tiếp theo của phim.

"Khi Sếp Tái Sinh": Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước 4 "Khi Sếp Tái Sinh": Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước 5 "Khi Sếp Tái Sinh": Drama công sở kết hợp siêu nhiên vừa mặn vừa hài hước 6
Đây chính là con người nêm đủ vị chua cay mặn ngọt của cái drama này.

Không chỉ có nội dung hay về môi trường công sở kèm theo một nhân vật sinh động, Khi Sếp Tái Sinh còn ghi điểm nhờ một cốt truyện lạ và rất sáng tạo đấy.

Phải làm gì khi biết sinh mạng của vị sếp đáng ghét nằm trong tay mình? Cứu hay không cứu? Câu trả lời sẽ nằm trong bộ phim “Khi Sếp Tái Sinh: hiện đang được phát sóng vào Thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần trên đài KBS2. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ cùng bộ phim truyền hình này.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/khi-sep-tai-sinh-2018/