Khi nào phim “While You Were Sleeping – Khi Nàng Yên Giấc” lên sóng?

Với fan của mỹ nam Lee Jong Suk và cô nàng Suzy hẳn đang rất mong chờ và tự đặt ra câu hỏi khi nào “While You Were Sleeping – Khi Nàng Yên Giấc” lên sóng truyền hình? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau.

Nội dung chính của câu chuyện trong While You Were Sleeping

Là phim truyền hình mới nhất của hai ngôi sao Hallyu Lee Jong Suk và Suzy, là sự kết hợp của mỹ nam – mỹ nữ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, là tác phẩm tiếp theo của biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun sau phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hot vài năm trước là ‘I Hear Your Voice’ và ‘Pinocchio’.

khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 1
Cũng là phim đầu tiên của biên kịch Park Hye Ryun được sản xuất theo hình thức quay hết toàn bộ rồi mới làm hậu kỳ và cho lên sóng. Vẫn là đề tài mới lạ có yếu tố siêu nhiên, hư cấu, “While You Were Sleeping” kể câu chuyện về cô nàng Hong Joo (Suzy) luôn có thể thấy trước các tai nạn sẽ xảy ra trong tương lai trong mỗi giấc mơ khi đang ngủ của mình. Sau khi biết đến những sự việc tương lai đó, Hong Joo đã cùng công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) tìm cách ngăn chặn những tai họa đó xảy ra.

khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 2 khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 3 khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 4 khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 5

Đây là lần thứ 3 Lee Jong Suk hợp tác với biên kịch Park sau “I Hear Your Voice” và “Pinocchio”, có thể nói anh là nam diễn viên vô cùng được biên kịch nổi tiếng này yêu thích và ưu ái, đồng thời đây cũng là lần thứ 2 Suzy đóng phim của biên kịch này sau bộ phim giúp Suzy thành công bước vào con đường diễn xuất “Dream High”. Với hai cái tên quen thuộc và đã từng hợp tác này, khán giả tin rằng chuyện lựa chọn cả hai cho dự án này chắc hẳn đã được biên kịch Park đo ni đóng giày và lựa chọn.

khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 6 khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-songn 7
Không chỉ khán giả mà ngay cả đài SBS cũng vô cùng trông đợi và đánh giá cao tác phẩm này. Một lãnh đạo đài SBS từng cho biết đây là dự án vô cùng đáng xem, cả Lee Jong SukSuzy đều thể hiện nhân vật của mình rất tốt, cốt truyện hấp dẫn, hơn nữa được sản xuất theo hình thức quay xong mới chiếu nên sẽ không bị áp lực thời gian khiến phim gặp những lỗi kỹ thuật khó tránh khỏi và hơn hết kịch bản được xây dựng bài bản ngay từ đầu và phát triển rất chặt chẽ, không bị yếu tố cảm tính của khán giả ảnh hưởng.

Khi nào While You Were Sleeping lên sóng truyền hình?

Phim đã được quay trong vòng 6 tháng và kết thúc quay phim hồi tháng 7 vừa qua. Đoàn phim đã có buổi tiệc mừng công vui vẻ bên nhau. Mới đây đài SBS đã chính thức công bố thời gian lên sóng của bộ phim Hàn sắp ra mắt “While You Were Sleeping” sẽ là ngày 27 tháng 9 trong khung giờ phim tối 4-5 hàng tuần. Đây là khung giờ hot nhất tuần của các đài truyền hình và cũng là khung giờ dành cho những bộ phim Hàn hot nhất.

khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 8 khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 9 khi-nao-while-you-were-sleeping-khi-nang-yen-giac-len-song 10

Nhà sản xuất cũng đồng thời tung ra hình ảnh đầy cảm xúc đầu tiên của hai nhân vật chính Jung Jae Chan và Hong Joo. Hong Joo nhắm mắt hoàn toàn dựa vào vai Jung Jae Chan thể hiện sự tin tưởng và tình cảm cả hai danh cho nhau. Dự kiến đây sẽ là cặp đôi sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong những tháng cuối năm này.

Đúng là sự ưu ái không nhỏ dành cho bộ phim này, chắc rằng tất cả các fan sẽ được đón nhận tác phẩm truyền hình hot nhất cuối năm nay. Mọi thông tin về While You Were Sleeping – Khi Nàng Yên Giấc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.