Khán giả rất mong chờ Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon sẽ có phần 2

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon đã kết thúc cách đây không lâu với cái kết cực đẹp cho cặp đôi Do Bong Soon và Ahn Min Hyuk. Nhưng cũng chính vì sức nóng của nó mà khán giả mong chờ sẽ ra mắt phần 2.

Đám cưới viên mãn nhất của Strong Woman Do Bong Soon

Bộ phim truyền hình Strong Woman Do Bong Soon – Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon đã chính thức kết thúc vào ngày 15/4 vừa qua. Gần như tất cả khán giả mê phim hàn đều rất hài lòng trước cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) và Do Bong Soon (Park Bo Young).

khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 1 khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 2 khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 3

Tuy nhiên, có lẽ vì để phim kết thúc theo cách quá hạnh phúc và ngọt ngào nên khán giả không để ý đến một tình tiết vô cùng bất hợp lý. Đám cưới là ngày trọng đại của Bong Soon và Min Hyuk và Bong Soon, thế nhưng lại không hề có sự xuất hiện của gia đình nhà trai mà chỉ có nhà gái, bạn bè, đồng nghiệp và băng đảng xã hội đen từng bị Bong Soon hạ ‘đo ván’.

Fans dự đoán và mong chờ sẽ có phần 2

Nếu theo dõi xuyên suốt bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này thì chắc hẳn bạn sẽ biết mâu thuẫn giữa Min Hyuk và bố anh khi anh cho rằng ông chỉ quan tâm đến lợi ích của công ty chứ không hề coi trọng anh, dẫn đến việc anh bị các anh trai trong gia đình bắt nạt từ khi còn bé.

khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 4
Nhưng thực chất bố của Min Hyuk rất yêu thương anh nhưng do không biết thể hiện ra ngoài nên mới khiến anh hiểu lầm như vậy. Hơn nữa, ông còn rất yêu quý Bong Soon, từng kể cho cô nghe về quá khứ của Min Hyuk và gửi gắm con trai cho cô. Một người cha yêu thương con như vậy không thể nào không đến đám cưới con trai mình. Hơn nữa bà mẹ kế và các anh trai của Min Hyuk tuy không yêu quý gì anh nhưng ngoài mặt vẫn phải tỏ ra niềm nở trước mặt bố anh.

khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 5

Điều này đã mở ra một giả thiết là giữa Min Hyuk và gia đình anh đã xảy ra một xung đột rất gay gắt đến mức độ gia đình anh không tham dự đám cưới của anh. Và xung đột này có thể sẽ được hé lộ ở phần 2. Việc Bong Soon và Min Hyuk hạ sinh đến 2 tiểu Bong Bong cũng là đề tài để biên kịch có thể khai thác nhiều ở phần tiếp theo. Hơn nữa, chuyện tình của Bong Ki – Hee Ji cũng đang để ngỏ ở tập cuối nên khả năng chuyện tình của họ phát triển trong phần 2 là hoàn toàn có thể xảy ra.

khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 5 khan-gia-rat-mong-cho-co-gai-manh-me-do-bong-soon-se-co-phan-2 6

Cô Gái Mạnh Mẽ’ là bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử đài jTBC và nếu như có phần 2 ra mắt thì chắc fan sẽ vui mừng lắm cho mà xem. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Blog khophimhan nên các bạn chú ý đón đọc nhé.