Kết thúc phim “Phụ Lục Tình Yêu” cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người

Bộ phim “Romance Is A Bonus Book – Phụ Lục Tình Yêu” chính thức khép lại sau 16 tập đã mang đến một cái kết đẹp cho các cặp đôi và khiến khán giả hài lòng.

Sau khi tìm và đọc được cuốn nhật kí của nhà văn Kang Byung Jun ở tập 14 của dự án phim bo han quoc Romance Is A Bonus Book (Phụ lục tình yêu), Dani đã hiểu được những ấm ức hiểu lầm mà Eun Ho phải chịu trong những năm vừa qua.

Bí mật về bản thảo được phát hiện

Vì được thầy Kang xem như một đứa con trai nên Eun Ho luôn cố gắng bên cạnh chiến đấu cùng căn bệnh với ông, mặc cho ngoài đời bao người dèm pha về nhân cách hay sự mất tích bí ẩn của nhà văn nổi tiếng. Cùng lúc đó bản thảo về tác phẩm cuối cùng của nhà văn Kang được một độc giả giấy tên gửi đến tòa soạn đã gây nghi ngờ cho Eun Ho. Anh tin rằng vị độc giả này có mối liên hệ với người con trai của nhà văn mà anh đang nỗ lực tìm kiếm.

Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 1
Dani phát hiện được những bí mật và nỗi khổ mà Eun Ho phải chịu.
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 2
Eun Ho luôn chịu những dèm pha bao lâu vì tình thương với thầy mình.
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 3
Bản thảo bí ẩn khiến Eun Ho nghi ngờ về mối liên hệ với con trai nhà văn.

Dani trở lại Tòa soạn làm việc, tình yêu của họ mặn nồng hơn

Tình yêu của Dani và Eun Ho ngày càng đâm hoa kết trái, những năng lượng tốt lành cũng nhờ đó mà kéo theo. Bài dự thi của Dani ở cuộc thi sáng tạo tòa soạn Gyeogro đã bất ngờ đứng nhất trước sự ngỡ ngàng của ban điều hành. Nhưng hiện tại cô không còn là nhân viên của tòa soạn , điều này gây đau đầu cho giám đốc khi công bố người thắng cuộc. Nhờ gợi ý của phó giám đốc Go, Dani được tuyển trở lại vào tòa soạn với chính sách tuyển nhân viên đặc biệt nằm trong quy chế. Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc, Dani giờ đây đã không phải lo nghĩ về việc tìm kiếm việc làm.

Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 4
Tình yêu của cả hai ngày càng được đơm hoa kết trái.
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 5
Dani đạt giải nhất trong cuộc thi sáng tạo.
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 6
Và được tuyển lại tòa soạn làm việc.
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 7
Dani trở lại tòa soạn.
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 8
Eun Ho là người vui nhất.

[AdSense-A]

Gần cuối phim “Romance Is A Bonus Book”, Eun Ho và Dani nhận ra Ji Seo Joon là con trai của nhà văn Kang

Cũng nhờ việc đổ oan cho Dani bị bại lộ đã giúp trợ lí Hae Rin phát hiện ra bản thảo của thầy Kang và Ji Seo Joon giống nhau. Điều này cũng giúp Eun Ho và Dani nhận ra Ji Seo Joon thật sự là con trai của nhà văn Kang Byung Jun. Với tất cả lòng yêu thương thầy của mình Eun Ho đã giải đáp những uẩn khuất trong lòng Seo Joon bấy lâu này. Nhà văn Kang không hề muốn quên hay không nhận con trai mình, chỉ là ông phải chịu đựng di chứng của căn bệnh nên không thể nào minh mẫn.

Nuối tiếc nối tiếp nuối tiếc, Seo Joon và Eun Ho đã không thể đến kịp giây phút nhà văn Kang trút hơi thở cuối cùng, dù thế việc tìm được con trai ruột đã phần nào thực hiện được di nguyện cả đời của nhà văn. Theo di chúc mà nhà văn Kang để lại, Eun Ho cùng Seo Joon đã bắt tay vào sản xuất cuốn tiểu thuyết 23/4 cuối cùng của ông. Cuốn tiểu thuyết vừa như một lời thông cáo đến độc giả về sự ra đi mình vừa là nhân chứng chứng minh tình yêu của nhà văn danh cho con trai ruột.

Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 6
Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 7 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 8 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 9 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 10 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 11 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 12 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 13 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 14 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 15 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 16 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 17 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 18 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 19

Kết phim “Phụ Lục Tình Yêu”, các cặp đôi đều hạnh phúc

Kể từ sau tang lễ, Seo Joon cuối cùng cũng trở lại bình thường, anh không còn gò ép bản thân như trước mà mở lòng đón nhận nhiều thứ hơn. Trong suốt khoảng thời gian xảy ra chuyện cho đến khi kết thúc, trợ lí Hae Rin luôn âm thầm bên cạnh an ủi khiến anh thật sự cảm động. Cả hai trở nên thân thiết hơn, khởi đầu với một vai trò mới không phải là những đối tác làm ăn mà là những người bạn.

“Xem mắt gì chứ, đừng đi…”

Dù thế đoạn kết của cặp đôi đã thông báo đến người xem về một cái kết hoàn hảo khi Seo Joon ngăn Hae Rin đi xem mắt bằng thái độ giận dỗi. Sau đó, anh chàng cũng chân thành ngỏ ý hẹn hò, tiến thêm một bước trong mối quan hệ của cả hai.

Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 20 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 21 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 22 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 23 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 24 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 25 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 26 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 27 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 28 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 29 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 30 Kết thúc phim "Phụ Lục Tình Yêu" cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người 31

Sau tất cả, vì không muốn giấu diếm tình cảm mãnh liệt dành cho Dani, Eun Ho đã tự mình công khai quan hệ yêu đương với cô trước toàn thể nhân viên và nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Ngạc nhiên hơn là cặp đôi giám đốc và phó giám đốc Go cũng quyết định đến với nhau sau một khoảng thời gian chăm sóc đối phương. Tất cả đều có cho mình một cái kết đẹp đẽ và tất nhiên tất cả họ vẫn tiếp tục sự nghiệp làm sách, tiếp tục sự nghiệp đưa văn chương đến tâm sự cùng mọi nhà.

Xin chúc mừng Romance Is A Bonus Book đã thành công tốt đẹp. Cảm ơn bộ phim đã mang đến cho khán giả cảm xúc hài hước, vui vẻ trong suốt 16 tập. Xin hãy đồng hành và tiếp tục ủng hộ nhữngdự án sau nữa của các diễn viên nhé.