Kết thúc phim Man to Man, “Ghost” Park Hae Jin vẫn bỏ đi là sao?

Kết phim Man to Man, “Ghost” Kim Seol Woo (Park Hae Jin) vẫn lựa chọn rời bỏ đi, vì sao anh lại làm thế khi mà nhiệm vụ khó khăn nhất cuối cùng cũng đã hoàn thành?

Sau chặng đường phát sóng kéo dài gần 2 tháng thì bộ phim hành động Hàn Quốc Man to Man (Một Chọi Một) đã chính thức khép lại vào tối 10/6 bằng một cái kết khá viên mãn dành cho tất cả nhân vật, trừ nhân vật phản diện (dĩ nhiên). Đây có  thể coi là một trong số những bộ phim hàn quốc hay nhất tháng 5, 6 dành cho khán giả.

 

Kết Man to Man: Mo Seung Jae đẫ bị cảnh sát bắt ngay tại trận

 

Để đặt dấu chấm hết cho cuộc tác chiến tượng gỗ dài hơi, Kim Seol Woo (Park Hae Jin), Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) và Cha Do Ha (Kim Min Jung) đã lên kế hoạch ép ông trùm Song San Mo Seung Jae (Yeon Jung Hoon) phải thú nhận toàn bộ sự thật ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Bằng việc gài một quả bom ám sát vào người Mo Seung Jae, Kim Seol Woo đã buộc hắn phải lựa chọn: hoặc là nói thật, hoặc là nổ tim theo đúng nghĩa đen.

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 1 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 2 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 3

Mo Seung Jae thú nhận sự thật trên sóng truyền hình trực tiếp

Trước sức ép của Kim Seol Woo và Yeo Woon Kwang, Mo Seung Jae đã công khai chiếc USB lưu lại bản sao của đoạn băng đã bị Cục trưởng Cục tình báo đốt cháy. Từ vị trí khách mời của talkshow, hắn đã bị cảnh sát bắt ngay tại trường quay. Trong khi đó, Cục trưởng cũng đã bị tóm ngay tại căn phòng của Mo Seung Jae.

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 4

Mo Seung Jae bị cảnh sát bắt giữ ngay tại trường quay

 

Cuộc sống của các nhân vật khác trong Man to Man sẽ ra sao?

Sau khi tác chiến kết thúc, cuộc sống của những kẻ theo đuổi công lý của Man to Man cũng bình yên trở lại. Lee Dong Hyun (Jung Man Sik), vị công tố viên tưởng đã phải bỏ mạng vì nhiệm vụ, đã tỉnh lại sau khi hôn mê suốt nhiều ngày và đang dần hồi phục. Mo Seung Jae, Baek Eui Soo (Chun Ho Jin) và “Ghost X” bị tống giam, riêng Mo Seung Jae đã nhận được đơn li hôn của vợ là Song Mi Eun (Chae Jung Ahn).

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 5 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 6 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 7

Cuộc sống của các nhân vật “Man to Man” sau khi tác chiến tượng gỗ kết thúc

Về phía hai nhân vật chính, Kim Seol Woo thú nhận lí do khiến anh thực hiện tác chiến hẹn hò với Cha Do Ha: “Vì em đẹp” – một câu nói đã rất quen thuộc của K. Cặp đôi đã có cơ hội bên nhau khá lâu trong thời gian kì nghỉ của Kim Seol Woo. Tuy nhiên gần đây, Cha Do Ha đã bận rộn hơn trước và điều đó khiến Kim Seol Woo bị cô ngó lơ, đến nỗi anh phải lục một cây son ra táy máy.

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 8

Kim Seol Woo bị Cha Do Ha ngó lơ vì quá bận rộn

 

Kim Seol Woo (Park Hae Jin) quyết đi thực hiện 1 nhiệm vụ mới

Nhiều khán giả đã dự đoán kết phim Man to Man tác chiến tượng gỗ sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của Kim Seol Woo, sau đó anh sẽ tiếp tục sống với danh phận vệ sĩ của Yeo Woon Kwang. Tuy nhiên, Kim Seol Woo đã quyết định sẽ thực hiện một nhiệm vụ mới. Trước khi đi, anh nói với Cha Do Ha đừng chờ đợi anh. Đáp lại, Cha Do Ha nói cô sẽ không chờ, cũng không tò mò, cô sẽ chỉ đứng tại nơi này và tin rằng sẽ có một ngày Kim Seol Woo quay lại. Tác chiến của K tại nước ngoài thành công, đã đến lúc để họ gặp lại nhau.

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 9 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 10ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 11 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 12

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 9 ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 14

Kim Seol Woo lại lên đường làm nhiệm vụ, Cha Do Ha tin anh sẽ quay về gặp cô

ket-thuc-phim-man-to-man-ghost-park-hae-jin-van-bo-di-la-sao 15

Mặc dù Kim Seol Woo đã lên đường thực hiện nhiệm vụ mới nhưng chúng ta hãy cứ ủng hộ và dõi theo nhân vật này nhé đặc biệt là mong một ngày gần đây nhất sẽ gặp lại Park Hae Jin trong dự án phim mới của anh nha.

Thay thế Man to Man sẽ là Woman of Dignity, lên sóng vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.