Kết phim “Encounter/Gặp Gỡ”: Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!

Tập 16 của “Encounter – Gặp Gỡ” đã khép lại câu chuyện tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào, bình dị của cặp đôi chính Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun khiến khán giả hài lòng.

Nhìn lại khoảng thời gian yêu nhau khiến lòng Jin Hyuk như tiếp thêm dũng khí, anh không hề muốn bỏ mất người mình yêu. Một lần nữa anh tự cho bản thân, cho tình yêu của anh thêm một cơ hội khi thẳng thắn bày tỏ ý định sẽ tiếp tục thuyết phục Soo Hyun quay trở về.

Tập 16 của “Gặp Gỡ”: Bố của Soo Hyun bị bắt

Sau khi mẹ Soo Hyun ra làm chứng về việc nhận viện trợ của chồng, bố cô nhận lệnh bắt giữ khiến cả gia đình xáo trộn. Soo Hyun không thể gặp mặt bố trước lúc bị bắt càng làm cô trở nên đau lòng hơn bao giờ hết. Mặc những lời an ủi từ bạn trai cũ, Soo Hyun vẫn phớt lờ và tự mình tổn thương.

Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị! 1
Soo Hyun bất ngờ với thái độ cương định của Jin Hyuk.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị! 2
Jin Hyuk vẫn cố gắng níu giữ Soo Hyun.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị! 3
Mẹ Soo Hyun ra làm chứng.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị! 4
Bố cô bị bắt.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị! 5
Soo Hyun rất đau khổ vì không gặp được bố khi ông bị bắt.

Mẹ Jin Hyuk đã trải lòng cùng con và hiểu được tình yêu sâu sắc mà con trai dành cho bạn gái. Vì cảm thấy quá có lỗi khi chia cắt tình yêu của con trẻ, mẹ Jin Hyuk quyết định tìm đến Soo Hyun để xin lỗi. Thái độ nhân nhượng và mở lòng hơn của bà là động thái tích cực để cặp đôi có thể quay lại. Tuy thế, Soo Hyun vẫn rất đắn đo và chưa thể quyết định.

Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!6

Mẹ Jin Hyuk đã hiểu tình yêu của con mình hơn.

Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!7
Bà xin lỗi con vì hành động bồng bột.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!8
Mẹ Jin Hyuk đến gặp Soo Hyun và chấp nhận cô

Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!9
Soo Hyun vẫn lưỡng lự.

Đến lượt mẹ chồng cũ ra đầu thú về những việc sai trái

Vụ việc tiếp quỹ cho chính trị gia của chủ tịch tập đoàn Hae Sung khiến mẹ chồng cũ của Soo Hyun rơi vào tình thế khó khăn. Mặc dù bà tìm mọi cách để cứu vãn nhưng vẫn không thể thắng nổi luật pháp. Sau những lời khuyên chân thành mà Woo Suk dành cho, bà quyết định ra nhận tội. Thời gian vắng mặt, Woo Suk trở thành chủ tịch tập đoàn và không gây khó dễ cho Soo Hyun nữa. Lòng anh có lẽ giờ đây đã tạm nguôi ngoi mối tình này.

Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!10

Chủ tịch ra tự thú.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!11
Woo Suk lên chức chủ tịch.

[AdSense-A]

Kết phim “Encounter” Jin Hyuk và Soo Hyun trở về bên nhau

Khoảng thời gian tiếp theo Jin Hyuk luôn cố gắng làm Soo Hyun hồi tâm chuyển ý, anh gửi cô những vật kỉ niệm mà anh luôn trân trọng, gửi cô những dòng thư mang cả tâm tư chất chứa. Tấm lòng và kỉ niệm đẹp đã thật sự khiến lòng Soo Hyun rung động. Cô nhận ra định mệnh đời mình và vội đi tìm Jin Hyuk.

Dưới màn tuyết rơi, cả hai như thấu hiểu lòng nhau, tình cảm một lần nữa được sưởi ấm và hai con người lại quay về bên nhau. Thấm thoát thời gian trôi đi, một năm trôi qua với những niềm hạnh phúc nhỏ bé mới trong cuộc sống của cả hai. Gia đình Soo Hyun đã chấp nhận được biến cố và cô giờ đây cũng ngày ngày được an ủi bởi bạn trai.

Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!12
Jin Hyuk gửi Soo Hyun những vật kỉ niệm.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!13
Soo Hyun rất cảm động.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!14
Vội đi tìm Jin Hyuk.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!15
Bằng lòng quay về.
Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!16 Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!17 Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!18 Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!19 Kết phim "Encounter/Gặp Gỡ": Tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào và bình dị!20
Cả hai làm lành.

Cứ thế, Soo Hyun và Jin Hyuk bình dị bên nhau, chia sẽ cho nhau những ngọt bùi đắng cay, cùng nhau chầm chầm đi đến điểm đích. Giống như cách họ gặp gỡ, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc. Là định mệnh chắc chắn sẽ về bên nhau

“Dù là thời điểm nào đi nữa, dù ở trong những con người nào, anh nhất định vẫn sẽ gặp em…”
Cứ thế họ ở bên nhau mãi mãi. Vậy là 16 tập phim của “Encounter/Gặp Gỡ” đã khép lại bằng một tình yêu hạnh phúc và bình dị. Chỉ hơi tiếc về mặt nội dung kịch bản chưa thực sự hấp dẫn để cả  Song Hye Kyo, Park Bo Gum thể hiện khả năng của mình. Hy vọng ở những dự án sau sẽ thành công hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi phim!