Kết phim Chuyến Tàu Y Đức, khán giả mừng đến rơi nước mắt

Những tưởng rằng tập cuối, nữ chính của phim Chuyến Tàu Y Đức (Hospital Ship) bị căn bệnh ung thư xương ác tính hành hạ nhưng may thay nụ cười đã nở trên môi khán giả khi xem tập cuối cùng.

Song Eun Jae phát hiện mình bị căn bệnh ung thư quái ác

Ở tập cuối vừa phát sóng của phim Hospital Ship, sau bao ngày phải chịu đựng vì đau chân và khó chịu bác sĩ Song Eun Jae quyết định nhờ bác sĩ Choo Won Gong kiểm tra giúp mình.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 1 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 2

Bác sĩ Choo Won Gong nhận ra bác sĩ Song đã bị ung thư xương ác tính.

Để có thể chuẩn đoán một cách chính xác hơn, bác sĩ Song Eun Jae đã tự mình thực hiện tiểu phẫu ở chân để lấy mẫu đi xét nghiệm.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 3

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 4

Cô giấu mọi người là sẽ đi Anh để tu nghiệp

Khi biết chính xác mình bị ung thư xương ác tính bác sĩ Song Eun Jae đã giấu tất cả mọi người kể cả người nhà của mình và bác sĩ Kwak Hyun, cô xin nghỉ việc, lấy lý do đi tu nghiệp bên Anh để trở về Seoul phẫu thuật. Trước khi đi cô đã có những ngày hạnh phúc cuối cùng bên bác sĩ Kwak Hyun.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 5 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 6 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 7

Tình cờ gặp y tá Pyo Go Eun tại bệnh viện, bác sĩ Song Eun Jae đã chia sẻ tất cả tâm tư mà mình giấu kín, mong y tá Pyo Go Eun có thể hiểu và giữ bí mật việc cô bị ung thư với tất cả mọi người.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 8

Bác sĩ Song Eun Jae cho rằng “Love is everything”. Cô yêu bác sĩ Kwak Hyun, chỉ cần nghĩ đến anh cô đã thấy hạnh phúc. Con tim cô đập nhanh. Từ khi yêu bác sĩ Kwak Hyun cô thấy mọi thứ thật đẹp, từ bầu trời xanh, biển rộng, hay cả những ngọn cỏ bên đường. Cô thấy mỗi ngày trôi qua là những ngày ý nghĩa và đáng trân trọng. Tất cả là vì có bác sĩ Kwak Hyun đã khiến cô cảm thấy như vậy.

Nhưng lại không muốn bác sĩ Kwak Hyun thấy mình lúc ốm yếu

Căn bệnh ung thư mà cô mắc phải cực kỳ nguy hiểm nếu đã di căn sang phổi thì tỉ lệ sống chỉ còn phân nửa hoặc cô cũng có thể chết. Dù có may mắn không chết đi nữa thì cũng trở thành tàn phế. Cô luôn muốn mình trông thật xinh đẹp khi đứng trước bác sĩ Kwak Hyun. Nếu không xinh đẹp và khỏe mạnh thì cô không muốn ở cạnh bên anh nữa. Trước mặt bác sĩ Kwak Hyun cô không muốn mình trông bệnh tật, ốm yếu. Nếu bác sĩ Kwak Hyun nhìn thấy cô như vậy chắc chắn sẽ không thể chịu đựng nổi. Cô không muốn trở thành gánh nặng cho anh. Tình yêu cô dành cho bác sĩ Kwak Hyun không phải là như thế. Nếu là như thế cô đã không yêu anh. Dù cô không thể ở bên cạnh bác sĩ Kwak Hyun đi nữa thì cô chỉ mong bác sĩ Kwak Hyun thật sự hạnh phúc. Vì vậy cô đã quyết định giấu anh và mọi người việc mình bị bệnh.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 9

Bác sĩ Kwak Hyun tiễn bác sĩ Song Eun Jae vì nghĩ cô qua Anh tu nghiệp.

Có lẽ cảnh phim khiến cho nhiều người xem xúc động và không kìm được nước mắt là cảnh bác sĩ Kwak Hyun đến Seoul tìm bác sĩ Song Eun Jae. Vì không thể liên lạc được với cô, anh đã nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và vô tình biết được sự thật.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 10 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 11 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 12

Anh nhẹ nhàng bước đến bên cô, chạm vào khuôn mặt cô. Nhìn người mình yêu thương nằm trên giường bệnh đang một mình cố gắng đấu tranh với căn bệnh quái ác, chắc hẳn bác sĩ Kwak Hyun đã rất đau lòng.

Dù rất đau khổ nhưng bác sĩ Kwak Hyun đã chấp nhận dời đi theo những gì mà bác sĩ Song Eun Jae muốn. Nhưng trước khi đi anh đã gửi đến cô một món quà, đó là những lời động viên, những lời yêu thương của những bệnh nhân mà cô đã từng cứu sống, họ nói nhớ cô và mong cô mạnh mẽ để quay chở về.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 13 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 14 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 15

Bác sĩ Song Eun Jae đã khóc vì tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Cô đồng ý trở về cũng bác sĩ Kwak Hyun. Để cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.Kết phim Chuyến Tàu Y Đức: Nụ cười hạnh phúc nở trên môi

Bác sĩ Kim Soo Gwon sẽ là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho bác sĩ Song Eun Jae, ông hứa bằng tất cả danh dự của mình sẽ cứu sống cô cùng đôi chân khỏe mạnh.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 16

Không một người xem nào có thể biết được ca phẫu thuật của bác sĩ Song Eun Jae có thành công hay không? Liệu cô có thể chiến thắng căn bệnh quái ác để trở về với mọi người? Nhưng có lẽ điều kỳ diệu đã xảy ra, khi mà một năm sau đó, cô đột nhiên xuất hiện tại tàu y đức và chính thức trở lại làm việc tại đây.

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 17 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 18

Nụ cười của bác sĩ Song Eun Jae đã trở lại

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 19 ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 20

ket-phim-chuyen-tau-y-duc-khan-gia-mung-den-roi-nuoc-mat 21

Và bên cô luôn có bác sĩ Kwak Hyun

Đã có lúc cô từng nghĩ, một mình cũng rất tốt. Đã có những ngày cô cho rằng đợi chờ và dựa dẫm là việc đáng xấu hổ. Nhưng hiện tại mỗi khi cảm thấy khó khăn cô có thể dựa vào bác sĩ Kwak Hyun mà không còn cảm giác xấu hổ như trước. Trong cuộc sống có nhiều lúc cô cảm thấy mệt mỏi và lạc mất phương hướng. Những lúc đó cô mong luôn có bác sĩ Kwak Hyun bên cạnh. Anh là chỗ dựa vững chắc cho cô mỗi khi cô dao động. Cô cho rằng tin tưởng vào tình yêu thì cho dù có khó khăn đến thế nào vẫn có thể vượt qua. Vì đó là tình yêu.

Cuối cùng chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của bộ phim trên nền nhạc ca khúc I Feel Love, nhạc phim của bộ phim Hospital Ship (Con tàu y đức).

Và con tàu mang tên y đức lại tiếp tục những chuyến hành trình mới của mình mang theo tình yêu và bao niềm hy vọng cho người bênh và cũng báo hiệu bộ phim Con Tàu Y Đức kết thúc. Quả là một cái kết đẹp, hợp với lòng người. Bạn thấy kết phim như thế nào?