Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong phim “Dream”?

Theo thông tin mới nhất sáng nay, nam diễn viên Kang Ha Neul sẽ tái hợp IU và Park Seo Joon trong dự án phim điện ảnh “Dream” dự kiến ra rạp đầu năm 2021.

Đây quả thực là tin hot mà các fan đang cực kỳ mong đợi.

Báo  Hàn đưa tin Kang Ha Neul tham gia dự án “Dream”

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 19/08, Kang Ha Neul sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh Dream (드림) do Park Seo Joon và IU đảm nhận vai chính. Hiện tại, anh ấy đã hoàn thành xong quá trình quay phim.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"1
Kang Ha Neul.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"2

Park Seo Joon.
Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"3
IU.

Trong khi đó, vẫn chưa có xác nhận chắc chắn nào về sự tham gia của nam diễn viên và nhân vật của anh ấy. Hiện tại, công ty quản lý TH Company của Kang Ha Neul và bản thân nam diễn viên cũng không có bất kỳ thông tin nào.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"4
Thông tin về sự góp mặt trong bộ phim đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Trước đó, anh từng hợp tác và có phản ứng hóa học tốt với Park Seo Joon trong tác phẩm điện ảnh Cảnh sát tập sự năm 2017. Ngoài ra, ngôi sao 30 tuổi cũng “bén duyên” với IU trong phim cổ trang đình đám Moon Lovers (Người tình ánh trăng) vào năm 2016. Chính điều này đã khiến khán giả, người hâm mộ vui mừng, háo hức chờ đợi màn kết hợp của họ.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"5
Cảnh sát tập sự.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"6
Người tình ánh trăng.

Một số thông tin về bộ phim điện ảnh hài hước “Dream”

Dream thuộc thể loại hài, nội dung kể về cầu thủ bóng đá tên là Hong Dae (do Park Seo Joon thủ vai). Anh ấy gặp phải những thách thức khi đội tuyển của anh dự kiến ​​sẽ tham gia World Cup dành cho người vô gia cư, một sự kiện bóng đá quốc tế.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"7
Trong phim, IU đảm nhận vai Lee So Min – một nhà sản xuất kiêm đạo diễn quyết tâm sẽ theo dõi và làm một câu chuyện tài liệu về đội của Hong Dae. Hiện tại, không có nhiều thông tin chi tiết về các diễn viên phụ khác trong phim cũng như Kang Ha Neul.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"8

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"9
Sau thành công của bộ phim Khi hoa trà nở và giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Hạng mục truyền hình) tại Baeksang Arts Awards 2020, Kang Ha Neul tạm chưa trở lại màn ảnh. Cho nên, việc tham gia sản phẩm khác cùng Park Seo Joon và IU là một món quà dành cho những người hâm mộ đang chờ đợi những dự án mới của anh.

Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"10 Kang Ha Neul tái hợp IU và Park Seo Joon trong bộ phim "Dream"11
Theo dự kiến, Dream sẽ ra rạp vào đầu năm 2021. Liệu chúng ta có thể thấy bộ 3 này tái ngộ trên màn ảnh rộng hay không? Cùng chờ đợi thêm thông tin ở những bài viết sau nhé.