Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong “Train to Busan 2”

Như vậy đã có thông tin chính thức về việc “tháng sống” Kang Dong Won sẽ thay thế Gong Yoo và đóng chính trong “Train to Busan 2” cùng nữ diễn viên Lee Jung Hyun.

Trước đó vào đầu tháng 10, báo Hàn đưa tin, nam diễn viên Kang Dong Won đã nhận được lời mời vào vai nam chính trong phần 2 của bom tấn điện ảnh Train to Busan.

Kang Dong Won nhận lời tham gia “Train to Busan 2”

Và sau thời gian dài cân nhắc và xem xét lời mời, mới đây nam diễn viên đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim cùng nữ diễn viên Lee Jung Hyun.

Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 1 Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 2
Nam diễn viên Kang Dong Won

Train to Busan là bộ phim zombie kinh dị lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.

Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 3 Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 4 Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 5

Lee Jung Hyun cũng sẽ tham gia với vai trò nữ chính

Về nữ diễn viên Lee Jung Hyun, cô được khán giả biết đến qua một số vai diễn trong các bộ phim điện ảnh gần đây như Alice In Earnestland (2015), Split (2016). Đặc biệt là vai diễn diễn trong Đảo địa ngục (2017), bộ phim đã giúp cô chiến thắng giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại The Seoul Awards 2017.

Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 6 Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 7

Được biết phần thứ 2 có tên tạm thời là Peninsula và nội dung sẽ xoay quanh những gì xảy ra khi vi rút zombie lan sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm vi rút zombie trong phần đầu tiên.

Kang Dong Won xác nhận đóng chính trong "Train to Busan 2" 8

Theo kế hoạch Train to Busan 2 sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 5 năm 2019.

Như vậy khoảng cuối năm 2019 là chúng ta có thể thưởng thức bom tấn xác sống của điện ảnh Hàn rồi. Liệu bộ phim này có thành công như phần 1 hay không? Cùng chờ đợi và dõi theo thông tin với chúng tôi nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar