Kang Daniel và Ong Sung Woo quấn lấy nhau trong Master Key

Kang Daniel và Ong Sung Woo lần đầ u tiên đi cùng tham gia thử thách trong chương trình Master Key. Cả 2 đều rất hào hứng và quấn lấy nhau khiến fan thích thú.

Kang Daniel, Ong Sung Woo cùng tham gia Master Key

kang-daniel-va-ong-sung-woo-quan-lay-nhau-trong-master-key 1

Các chàng trai cùng với dàn cast của chương trình được đi xa để ghi hình trong thời tiết giá lạnh.

kang-daniel-va-ong-sung-woo-quan-lay-nhau-trong-master-key 2

Đoàn phim vất vả ghi hình giữa thời tiết lạnh giá

Vào ngày 15 tháng 12, đài SBS đã phát hành một đoạn phim nhá hàng cho tập sắp tới của chương trình tạp kỹ Master Key. Các thành viên trong dàn cast gồm Jun Hyun Moo, Lee Soo Geun, Park Sung Gwang, Key của SHINee, nữ diễn viên Gong Seung Yeon, và Kang Daniel, Ong Sung Woo của Wanna One đã cùng nhau đi du lịch đến Buan ở tỉnh Jeolla. Đây cũng là chuyến đi xa lần đầu tiên của họ kể từ khi tham gia Master Key.

Đoạn phim nhá hàng khiến nhiều người thích thú

Đoạn trailer đã tiết lộ rằng, các thành viên phải tham gia các trò chơi ngay trên bãi tuyết trắng để giành lấy những thông tin về chiếc chìa khóa bí ẩn của chương trình.

[AdSense-A]

Cả 2 đều rất hào hứng và thân thiết với nhau

Vì chỉ khi có một người chơi tìm thấy chìa khóa thì cả đoàn mới có thể rời khỏi Buan, nên ai cũng cố gắng hết sức thực hiện các thử thách của chương trình và tìm ra chiếc chìa khóa càng sớm càng tốt.

kang-daniel-va-ong-sung-woo-quan-lay-nhau-trong-master-key 3

Kang Daniel cực đáng yêu khi quấn nhiều lớp áo như thế này

Thời tiết đang khá lạnh và có cả tuyết nữa nên gây không ít khó khăn cho các hoạt động ngoài trời. Cả dàn cast đều phải mặc áo khoác dày khi ghi hình và co ro vì nhiệt độ thấp.

kang-daniel-va-ong-sung-woo-quan-lay-nhau-trong-master-key 4

Và anh chàng Ong Sung Woo cũng hào hứng không kém với các thử thách trong trời lạnh

Tuy nhiên, họ khá quyết tâm, đặc biệt là hình ảnh nhá hàng cho thấy anh chàng Kang Daniel khá hào hứng tham gia thử thách dù sức khỏe không tốt lắm trong thời gian gần đây.

Nếu bạn muốn gặp 2 anh chàng Kang Daniel và Ong Sung Woo, muốn biết ai sẽ giành chiến thắng trong Master Key thì đừng bỏ lỡ tập tiếp theo phát sóng ngày 16/12 các bạn nhé.