Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong “Snowdrop”?

Sáng 24/8, báo chí Hàn đưa tin Jung Hae In đang cân nhắc để tham gia dự án phim “Snowdrop” cùng với Jisoo (BlackPink) và Kim Hye Yoon.

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 24 tháng 08, Jung Hae In đã được chọn vào vai nam chính trong phim của đài jTBC Hàn Quốc có tựa đề “Snowdrop” và tiếp tục nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả.

Jung Hae In đang cân nhắc tham gia “Snowdrop” cùng Jisoo

Phim Snowdrop đang thu hút sự chú ý lớn bởi đây là tác phẩm được tạo ra bởi biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Cho Hyun Tak, cả hai đều đã cùng nhau sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle năm 2018.

 Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?1 Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?2

Jung Hae In

Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?3
Trước đó,  Jisoo (BlackPink) cũng đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim.

Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?4
Nếu nhận lời tham gia dự án này, Jung Hae In sẽ có cơ hội làm việc cùng với Kim Hye Yoon và Jisoo (BlackPink) và đây sẽ là dự án mới nhất của nam diễn viên sau thành công của One Spring Night đài MBC năm 2019.

Kim Hye Yoon nhận lời đóng vai chính trong “Snowdrop” cùng Jisoo

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 24/08, Kim Hye Yoon đã được xác nhận sẽ tham gia vào vai chính trong bộ phim truyền hình mới của jTBC mang tên Snowdrop. Đây sẽ là dự án đánh dấu sự tái hợp của Kim Hye Yoon và ê kíp sản xuất phim SKY Castle.

Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?5
Kim Hye Yoon đã đóng vai Kang Ye Seo trong SKY Castle và nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ khả năng diễn xuất ổn định.

Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?6 Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?7

Kim Hye Yoon cũng đã thể hiện khả năng hóa thân vào nhân vật với kỹ năng diễn xuất tinh tế của mình trong bộ phim truyền hình Extraordinary You của MBC, và rất nhiều khán giả sẽ mong đợi một vai diễn mới sẽ được Kim Hye Yoon thể hiện trong phim Snowdrop.

Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?8
Trước đó, vào ngày 18/08, Jisoo (BlackPink) cũng đã được xác nhận sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình Snowdrop từ nhà sản xuất phim SKY Castle

Jung Hae In đóng cùng Jisoo và Kim Hye Yoon trong "Snowdrop"?9

Chúng ta cùng chờ đợi xem liệu sẽ có sự kết hợp giữa Jung Hae In, Jisoo và Kim Hye Yoon hay không nhé!