Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình “Snowdrop”

Sáng nay báo Hàn đưa tin, Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình “Snowdrop”, một tác phẩm mới đến từ nhà sản xuất “SKY Castle”.

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Mydaily, Jisoo sẽ tham gia vào đội hình cho một bộ phim truyền hình sắp tới có tựa đề là Snowdrop với vai trò là một vai chính. Bộ phim hiện đang được thảo luận về kế hoạch phát sóng với jTBC.

Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình "Snowdrop"1

Jisoo (Black Pink) đang cân nhắc vào vai chính trong “Snowdrop”

Được biết, phim Snowdrop là tác phẩm được tạo ra bởi biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Cho Hyun Tak, cả hai đều đã cùng nhau sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle năm 2018.

Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình "Snowdrop"2
Đây sẽ đánh dấu vai diễn đầu tiên và là vai diễn đầu tay của cô ấy. Trước đó, Jisoo đã xuất hiện với tư cách khách mời trong phim The Producers của KBS và trong phim Arthdal ​​Chronicles của tvN, nhưng cô ấy chưa từng đảm nhận vai chính nào trước đây.

Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình "Snowdrop"3 Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình "Snowdrop"4

Jisoo (Black Pink) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình "Snowdrop"5

Hiện tại, Jisoo đang chuẩn bị trở lại với BLACKPINK vào ngày 2 tháng 10 tới với full album đầu tiên của nhóm và nhóm cũng vừa phát hành hình ảnh teaser thứ hai cho sự hợp tác của họ với Selena Gomez.

Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về dự án phim chính đầu tay của Jisoo (Black Pink) nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar