Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của “Encounter”

Tập 8 của “Gặp Gỡ” là những cảm xúc sâu lắng, giây phút không nỡ chia xa, nụ hôn ngọt ngào lãng mạn của cặp đôi Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Choi Jin Hyuk (Park Bo Gum) khiến người xem xao xuyến.

Phim bo han quoc hot Encounter (Gặp Gỡ) đã đi được nửa chặng đường với nhiều biến chuyển đáng kể trong chuyện tình chị em của giám đốc Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và cậu nhân viên Choi Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Vì Soo Hyun, Jin Hyuk chấp nhận chuyển công tác đến Sokcho

Tiếp nối tập 7, ở đầu tập 8, phó giám đốc Choi đã bị giám đốc Cha Soo Hyun gọi đến chất vấn về vấn đề Jin Hyuk bị thuyên chuyển công tác đến chi nhánh Sokcho. Sau một màn nói thẳng nói móc và thậm chí đe dọa đều có, Soo Hyun đã thành công khiến phó giám đốc tái mặt ra về.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter"1 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 2
“Sao ông có thể rút người và đâm sau lưng tôi như vậy?!”

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 3 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 4
“Tôi trở về là đã đến giới hạn. Nếu ông còn đi quá giới hạn lần nữa thì tự cáng đáng hậu quả.”

Nhưng Soo Hyun không ngờ rằng sau đó chính bản thân Jin Hyuk lại đến gặp mình và mong cô đừng ra mặt vì cậu. Jin Hyuk quyết định chấp nhận đến Sokcho vì không muốn Soo Hyun khó xử. Vẻ mặt bất đắc dĩ vì “đó không phải khoảng cách để tôi có thể chạy đến bên chị” nhưng vẫn cố gượng cười của Jin Hyuk đã nhấn một nốt trầm đầu tiên cho tập phim này.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 5 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 6 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 7
Jin Hyuk chấp nhận đi Sokcho để Soo Hyun không phải ra mặt vì mình.

Trước khi đến Sokcho, Jin Hyuk và Soo Hyun quyết định có một ngày đi chơi cùng nhau. Hai người đến một đài vọng cảnh giữa cánh đồng bông lau bạt ngàn nơi ta có thể “chụp hình được gió”. Trên đường đi, cả hai nắm tay thật chặt, vừa đi vừa hàn huyên, những ngại ngùng buổi đầu đã không còn, thay vào đó là thoải mái tận hưởng cảm giác được ở bên đối phương.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 8 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 9 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 10 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter"11
Trên đài vọng cảnh, gió lạnh nên Jin Hyuk đã cởi áo khoác của mình cho Soo Hyun. Và lần đầu tiên, anh chủ động ôm nhẹ cô. Cảnh tượng hai con người đứng tựa vào nhau trên một chốn cao phóng mắt nhìn ra khung cảnh mênh mông choáng ngợp gợi lên cảm giác như thể thời điểm đó, họ chỉ cảm thấy thế giới là của riêng mình.

Nụ cười và giọt nước mắt của Soo Hyun

Trong suốt tập 8 của Encounter, có một khoảnh khắc rất nhỏ, nhưng đủ để lưu lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đó chính là giọt nước mắt không kiềm chế được của Soo Hyun. Vốn là sau khi dạo chơi, hai người có một bữa ăn lãng mạn trong nhà hàng. Jin Hyuk quyết định tặng Soo Hyn chiếc máy ảnh quan trọng của mình để kỉ niệm việc “hoàn thành việc học về tình yêu qua sách vở”.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter"12 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter"13 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter"14
Để thử máy, anh chàng Jin Hyuk muốn Soo Hyun chụp cho mình một bức ảnh và chạy vội ra ngoài để tạo dáng. Thế nhưng vừa đưa máy lên ngắm, nhìn thấy nụ cười của Jin Hyuk, không hiểu sao Soo Hyun bỗng khựng lại, và như không kiềm được, một giọt nước mắt khẽ ứa ra. Qua lớp kính nhà hàng, Jin Hyuk không thấy được Soo Hyun đang khóc nên mỉm cười giục cô mau chụp. Chỉ một giọt nước mắt, và chỉ một khoảnh khắc rất nhỏ nhưng được cài cắm hết sức tinh tế, đó là giọt nước mắt bộc phát và thầm lặng từ một Cha Soo Hyun luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường nhưng thực tâm yếu đuối và mong được yêu thương.

Jin Hyuk ôm Soo Hyun thật nhẹ nhàng từ phí sau

Sau một ngày đi chơi, Jin Hyuk có dấu hiệu bị cảm lạnh nên Soo Hyun đã không ngần ngại mời anh về nhà mình. Trong lúc cô loay hoay pha trà nóng, anh chỉ đứng tựa cửa và nhìn người mình yêu thương với ánh mắt vừa dịu dàng vừa buồn bã. Rồi như thể không chịu đựng được ý nghĩ sắp phải chia xa nhau, Jin Hyuk đột ngột ôm lấy Soo Hyun từ phía sau. Một cái ôm rất nhẹ nhàng và từ tốn chất chứa tất cả cảm xúc không nỡ anh muốn truyền đạt đến người phụ nữ mình yêu.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 15 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 16Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 17 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 18 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 19
Soo Hyun hẳn nhiên cũng không nỡ, và cái ôm của Jin Hyuk đã đánh động những xúc cảm trong lòng cô. Thế nên với tâm thế đã sẵn sàng “trả thính”, Soo Hyun đáp lại cái ôm của Jin Hyuk bằng cách xoay người lại và ôm anh chặt hơn. Có thể nói đây là cái ôm đúng nghĩa, đầy tình cảm đầu tiên kể từ lúc hai người chính thức bước vào “giai đoạn thả thính”.

[AdSense-A]

Nụ hôn đầu tiên lãng mạn khiến bao trái tim phải rung động

Jin Hyuk đến Sokcho chăm chỉ làm việc, Soo Hyun ở lại Seoul làm giám đốc. Dù cả hai vẫn thường liên lạc và tỏ cho người kia biết mình vẫn đang rất khỏe mạnh và vui vẻ. Nhưng rồi sau mỗi cuộc điện thoại, cả hai đều chìm vào buồn bã vì nhớ nhung đối phương.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 20 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 21
Ở xa nhau, phút trước vừa vui vẻ gọi điện…

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter"22
Phút sau đã buồn bã nhớ nhung.

Trong cái khó ló cái khôn, nhân buổi tiệc cuối năm của công ty, chú Nam đã đến tận Sokcho và giở chút “mánh” để “bắt cóc” Jin Hyuk về dự tiệc. Soo Hyun còn chu đáo chuẩn bị sẵn quần áo hàng hiệu để bạn trai mình “lên đồ”.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 23 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 24
Soo Hyun và chú Nam “lập mưu” đưa Jin Hyuk đến buổi tiệc.

Một bữa tiệc phong cách dạ vũ phương Tây nơi mọi người đều đeo mặt nạ là thời cơ không tồi, và Jin Hyuk đã tận dụng được để kéo Soo Hyun ra ngoài. Bao ngày không gặp, những cảm xúc nhớ nhung cứ thế chất đầy, và trong khi buổi tiệc bên trong lên đến cao trào náo nhiệt, Jin Hyuk và Soo Hyun lại ở bên ngoài trao nhau nụ hôn đầu tiên thật tình cảm và vương chút nước mắt của buồn bã trong những ngày xa nhau.

Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 25 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 26 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 27 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 28 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 29 Jin Hyuk bị chuyển công tác, nụ hôn chia xa đau lòng ở tập 8 của "Encounter" 30
Phong cách của Encounter là thể hiện mọi thứ thật nhẹ nhàng và đẹp đẽ, và nụ hôn đầu của đôi nhân vật chính cũng không ngoại lệ. Màn ảnh nhỏ xứ Hàn đã có không ít cảnh hôn lay động lòng người, nhưng chắc chắn sự lãng mạn, xúc động và chút buồn bã ẩn trong nụ hôn đầu của Soo Hyun và Jin Hyuk đã giúp khoảnh khắc này lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Tập 8 của “Encounter – Gặp Gỡ” tuy có những phút giây đau khổ nhưng cũng rất ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi chính. Mời các bạn đón xem tập 9, 10 vào thứ 4, 5 ngày 2,3/1/2019 nhé. Vì nhà đài hoãn chiếu phim nhân dịp Noel à đón năm mới.