Ji Chang Wook và Lee Jong Suk trong ” thế giới ảo ” thật giống nhau?

2 bộ phim Hàn Quốc tưởng chừng như chẳng có liên quan đến nhau nhưng giữa 2 nhân vật nam chính Ji Chang Wook (Thế giới ảo) và xạ thủ Kang Chul (W – Two Worlds) lại có nhiều nét giống nhau đến lạ kỳ.

Mê mệt thiện xạ Kang Chul của W – Two Worlds (Hai Thế Giới), bạn sẽ bị “đốn tim” tại chỗ ngay khi gặp Kwon Yoo (Ji Chang Wook) của phim viễn tưởng Hàn Quốc mới Fabricated City (Thành Phố Ảo)! Vì sao ư? Với những điểm giống nhau tương tự như thế này, dám cá là bạn sẽ phải bắt cá hai tay một bên là chàng trai bước ra từ truyện tranh – bên còn lại là gamer bước ra từ thế giới ảo.

1. Di chuyển giữa “hai thế giới” như đi chợ

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 1
Kang Chul và Kwon Yoo đều “vi hành” tới lui giữa thế giới thật và “ảo” thường xuyên

Tuy nhiên, nếu như Kang Chul (Lee Jong Suk) có thể “xuyên không” từ truyện tranh tới đời thực một cách thành thạo, thì Kwon Yoo (Ji Chang Wook) gặp nhiều khó khăn hơn khi cuộc sống ở hai thế giới của cậu quá ư khác biệt. Đường đường là một thủ lĩnh chuyên nghiệp với kỹ năng “không phải dạng vừa” trong giới game thủ, nhưng Kwon Yoo ở thế giới thực chỉ là một gã thanh niên thất nghiệp ăn bám mẹ không hơn không kém!

>>> Link xem phim W – Two Worlds: https://aphim.co/phim/w-hai-the-gioi

2. Đẹp trai, tài năng thế nào cũng rơi vào bi kịch

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 2

Tấm hình hơn nghìn bằng chứng…

Trong Hai Thế Giới, Kang Chul nhọ hết chỗ nói khi vừa giành được huy chương vàng Olympic năm 16 tuổi đã gánh một chuỗi bi kịch như tội phạm. Thiếu niên tài năng quốc gia bất ngờ bị cảnh sát bắt giữ vì đã sát hại chính gia đình mình rồi bị tuyên án và tống giam trong sự phẫn nộ của cả đất nước.

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 3

Ở bộ phim lẻ Hàn Quốc Thành Phố Ảo, chàng trai Kwon Yoo mà Ji Chang Wook thủ diễn cũng hẩm hiu không kém! Anh là một cựu vận động viên taekwondo triển vọng của quốc gia, hiện tại đang… ăn bám mẹ. Việc giỏi nhất anh chàng có thể làm là chơi game!

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 4

Vậy mà sự nghiệp chơi game của anh cũng có được yên đâu? Một sáng thức dậy, Kwon Yoo trở thành tội phạm cấp quốc gia với tội danh hiếp dâm và giết người man rợ, cậu bị xét xử, kết án và tống giam chỉ trong khoảnh khắc mà không hề có cơ hội kháng án. Hãy chờ xem Kwon Yoo có tự tháo gỡ tình huống éo le của chính mình tài tình như thiên tài Kang Chul không bạn nhé!

3. “Trai tài” đi cùng với “gái sắc”

Nếu như Lee Jong Suk có Han Hyo Joo, thì Ji Chang Wook có “bà ngoại tuổi đôi mươi” Shim Eun Kyung làm hậu phương vững chắc. Khác hẳn vai diễn ngoại già nổi tiếng trong Miss Granny, Shim Eun Kyung giờ đây hóa thân thành một cô nàng hacker sát cánh bên Kwwon Yoo ngày đêm trên chiến trường… mạng ảo!

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 5

Shim Eun Kyung (phải) sẽ là trợ thủ đắc lực Ye Wool

Dù mắc chứng sợ giao tiếp xã hội, Ye Wool (Shim Eun Kyung) sẵn sàng bước ra khỏi vòng an toàn của mình để cùng đội trưởng Kwon Yoo (Ji Chang Wook) tìm cho ra kẻ xấu thực sự đằng sau những vụ giết người.

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 6 ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 7

ji-chang-wook-va-lee-jong-suk-trong-the-gioi-ao-that-giong-nhau 7

Shim Eun Kyung xuất hiện siêu ngầu trong phim

Không chỉ “phụng sự” Kwon Yoo bằng tài năng máy tính siêu đẳng, cô nàng cũng có những phút vô cùng đáng yêu khi vào bếp chuẩn bị bữa ăn và trổ tài “đạp máy” đảm đang, đầu tư cho Kwon Yoo một chiếc áo da chất lừ khiến các đồng đội khác cũng phải ghen tị!

Fabricated City (Thành Phố Ảo) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/03/2017.

Các bạn hãy ủng hộ cho chàng nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook của chúng ta nhé. Đừng quên chia sẻ những điểm giống nhau hoặc bất thường giữa 2 bộ phim này với chúng tôi.