Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong “Convenience Store Saet Byul”

Lần đầu tiên Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung sẽ nên duyên trong phim mới có tựa đề “Convenience Store Saet Byul”, dự kiến sẽ lên sóng vào mùa thu năm 2020.

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 29/01, nam diễn viên Ji Chang Wook và nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã được xác nhận sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua drama Convenience Store Saet Byul (편의점 샛별이) tên chính thức “Backstreet Rookie”

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 1 Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 2 Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 3 Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 4

“Convenience Store Saet Byul” phim của Ji Chang Wook +Kim Yoo Jung

Được biết, Convenience Store Saet Byul là bộ phim chuyển thể từ webtoon cùng tên. Nội dung kể về câu chuyện của nữ nhân viên bán thời gian kỳ quặc, tinh nghịch và anh chàng quản lý đẹp trai nhưng vụng về tại một cửa hàng tiện lợi 24 giờ.

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 5 Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 6 Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 7 Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đóng chính trong "Convenience Store Saet Byul" 8

Theo báo cáo, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Myung Woo – người đứng sau thành công vang dội của drama Mục sư nhiệt huyết đài SBS vào năm ngoái.

“Convenience Store Saet Byul” dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu 2020. Bạn có mong đợi vào phản ứng hóa học đầu tiên giữa cặp đôit trai tài gái sắc này không nào?