Ji Chang Wook nam tính là thế mà bây giờ lầy lội quá đi !

Các Fans của Ji Chang Wook thật không thể ngờ được khi nam thần của mình “soái ca” là thế mà nay lại trở nên lầy lội trong dự án phim Hàn mới “Suspicious Partner” tạm dịch là Đối tác bất ngờ.

Ôi trời, không thể tin được anh Ji Chang Wook nhà ta đây ư?

Bao lâu nay, Ji Chang Wook gắn liền với những vai điệp viên, người hùng hành động đầy lạnh lùng cao ngạo. Nhưng trong phim mới “Suspicious Partner”, Ji Chang Wook sẽ có màn lột xác cực hài hước.

Teaser đầu tiên của phim truyền hình Suspicious Partner vừa ra lò, và chính là các hình ảnh trong sự kiện các diễn viên chính xuống phố đi quảng bá phim. Nhà sản xuất Suspicious Partner rõ ràng vô cùng sáng tạo khi để các đoàn làm phim xuất hiện tại các đường phố đông đúc, lại còn mặc những bộ đồ hết sức bắt mắt. Nổi bật nhất là Ji Chang Wook diện vest xanh, nơ hồng và còn tích cực nhún nhảy. Sự kiện này đã kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ, và ai cũng bất ngờ khi Ji Chang Wook nhanh chóng thoát khỏi hình ảnh điệp viên tài giỏi để trở thành chàng công tố viên hài hước khó đỡ.

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 1 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 2

Thậm chí Ji Chang Wook đã nhái lại các cuộc vận động tranh cử, khi anh lớn tiếng kêu gọi “Lượt xem của bạn sẽ làm thay đổi số phận của Suspicious Partner. Bộ phim hài lãng mạn phát sóng từ ngày 10 tháng 5 chắc chắn sẽ làm hàng ngàn trái tim rung động. Lịch sử Hàn Quốc sẽ thay đổi và bộ phim Hàn mới ra Suspicious Partner cũng sẽ bắt đầu”.

 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 3

Suspicious Partner chính là nguyên nhân biến anh thành ra thế

Suspicious Partner là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách “tsundere” (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS.

Phim sẽ phát sóng tập đầu vào ngày 10/5 trên kênh SBS, sau khi phim cổ trang Hàn Quốc Saimdang, Light’s Diary kết thúc. Phải nói là Suspicious Partner có khởi đầu không được thuận lợi cho lắm, vì phim chiếu trước đó Saimdang, Light’s Diary có rating khá thấp, đến nỗi nhà sản xuất phải rút ngắn số tập. Có lẽ vì thế mà nhà sản xuất Suspicious Partner phải đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền quảng bá cho phim.

Chúng ta cùng ngắm những hình ảnh hậu trường của bộ phim Hàn Quốc hài hước này nhé.

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 4 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 5 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 6

Nhan sắc và vẻ nghịch ngợm của anh trong buổi đọc kịch bản phim

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 7 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 8 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 9

Nữ chính Nam Ji Hyun rất xinh đẹp và nhập tâm 

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 10

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 11

Choi Tae Joon mới hoàn thành “Missing Nine” cũng đã tham gia ngay phim mới

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 12

Thành viên Hello Venus Nara rạng rỡ không kém cạnh nữ chính

ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 13 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 14 ji-chang-wook-nam-tinh-la-the-ma-bay-gio-lay-loi-qua-di 15

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là chúng ta có thể thưởng thức dự án mới nhất của “soái ca” nhà mình rồi. Cùng ủng hộ cho anh Wook của chúng ta nhe các bạn.