Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun có khi nào lại “phim giả tình thật”?

Trong hình ảnh hậu trường mới đây của phim bộ Suspicious Partner 2017 –  Đối Tác Đáng Ngờ, Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun có nhiều cảnh rất thân mật với nhau và Fans đồn rằng họ là cặp đôi phim giả tình thật của xứ Hàn.

Suspicious Partner – Đối  tác bất ngờ đang rất hot trên màn ảnh

Trong bộ phim Hàn đang hot, Ji Chang Wook vào vai Noh Ji Wook, một chàng trai hoàn hảo ở mọi lĩnh vực, từ âm nhạc cho tới thể thao, cuối cùng lại chấp nhận từ bỏ mọi cơ hội để trở thành công tố viên, tất cả chỉ để sống cho ra một cuộc đời mà người cha của anh ta từng khao khát nhưng không thể thực hiện được.

ji-chang-wook-nam-ji-hyun-co-khi-nao-lai-phim-gia-tinh-that 1

Còn Nam Ji Hyun, trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài hước đóng vai là Eun Bong Hee, một vận động viên Taekwondo từng bán mạng vì học để thi đỗ vào trường luật, hiện đang làm thực tập cho công tố viên Cha Yoo Jung (Nara), bạn gái cũ của Noh Ji Wook nhưng lại muốn có được anh lần nữa. Luật sư Ji Eun Hyuk (Choi Tae Joon) và gia đình Noh Ji Wook từ lâu đã thân thiết, tuy nhiên, anh ta không ít lần cảm thấy bực bội chỉ vì hoàn cảnh hai gia đình quá khác nhau.

ji-chang-wook-nam-ji-hyun-co-khi-nao-lai-phim-gia-tinh-that 2

Luật sư Ji Wook khó tính, cộc cằn, ghét bị vướng vào rắc rối nhưng không may anh lại đụng độ cô nàng đen đủi Bong Hee, và phải giải quyết nhiều tình huống “trên trời rơi xuống”. Vì thế, Ji Wook lúc nào cũng cố tỏ ra lạnh nhạt trước Bong Hee. Ngược lại, ở hậu trường, Ji Chang Wook luôn nở nụ cười và quan tâm bạn diễn Nam Ji Hyun.

Ji Chang Wook quan tâm đặc biệt tới Nam Ji Hyun ở hậu trường

Mới đây, SBS tiết lộ một số hình ảnh và video hậu trường phim “Đối Tác Đáng Ngờ”. Điều khiến khán giả thích thú là khoảnh khắc thân mật của Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun.

Trong một phân cảnh ở tập đầu tiên, sau khi chê nữ chính đầu bẩn và khiến cô suýt ngã, Ji Chang Wook từ trạng thái lạnh lùng chuyển sang nũng nịu với bạn diễn.

ji-chang-wook-nam-ji-hyun-co-khi-nao-lai-phim-gia-tinh-that 3

Đặc biệt Ji Chang Wook thường nghĩ ra đủ trò “lầy lội” để trêu chọc Nam Ji Hyun. 

ji-chang-wook-nam-ji-hyun-co-khi-nao-lai-phim-gia-tinh-that 4

Sự phấn khích của anh chàng khi chơi đùa với bạn diễn khiến fan không khỏi nghi ngờ họ có tình cảm.

ji-chang-wook-nam-ji-hyun-co-khi-nao-lai-phim-gia-tinh-that 5

Nam Ji Hyun cũng tỏ ra quan tâm Ji Chang Wook. Trong lúc giải lao, cô dịu dàng sửa tóc cho nam diễn viên điển trai. Khi ở cạnh nhau, cặp diễn viên khá “hợp cạ”.  Ngoài bật mí một số hình ảnh, nhà sản xuất cho biết: “Cặp diễn viên không chỉ gần gũi trong phim mà còn thân thiết ở đời thực. Nhờ ‘phản ứng hóa học’ của họ, không khí đoàn làm phim vui hơn hẳn”.

Cặp đôi này khiến chúng ta liên tưởng đến Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đang hẹn hò. Liệu cặp đôi Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun có gì không? Dẫu sao thì các mọt phim hãy cùng xem hết và dự đoán nhé.