Ji Chang Wook, Kim Ji Won cân nhắc tham gia “City Men and Women Love Methods”

Ji Chang Wook và Kim Ji Won đang xem xét để tham gia dự án phim truyền hình lãng mạn “City Men and Women Love Methods” của đạo diễn “Điên Thì Có Sao”.

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Ilgan Sports vào chiều ngày 27/07, Ji Chang Wook và Kim Ji Won đã được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình ngắn có tựa đề City Men and Women Love Methods của KakaoTV.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won cân nhắc cùng tham gia phim mới

Được biết, City Men and Women Love Methods là một tác phẩm mới được viết bởi biên kịch Jeong Hyun Jeong và Jeong Da Yeon. Nội dung bộ phim kể câu chuyện về một tình yêu nguy hiểm đe dọa đến tính mạng trong một thành phố.

Ji Chang Wook, Kim Ji Won cân nhắc tham gia "City Men and Women Love Methods" 1 Ji Chang Wook, Kim Ji Won cân nhắc tham gia "City Men and Women Love Methods" 2
Bởi vì đội ngũ sản xuất đã quyết định phát sóng bộ phim thông qua KakaoTV, nên sẽ khác với các bộ phim truyền hình truyền thống. Bộ phim sẽ có 12 tập, với mỗi tập kéo dài khoảng 25 phút, với khả năng cũng được sản xuất nhiều mùa.

Ji Chang Wook, Kim Ji Won cân nhắc tham gia "City Men and Women Love Methods" 3

Phim City Men and Women Love Methods sẽ được chỉ đạo bởi Park Shin Woo, đạo diễn đang gây chú ý tại thời điểm hiện tại với bộ phim Điên thì có sao.

Ji Chang Wook, Kim Ji Won cân nhắc tham gia "City Men and Women Love Methods" 4 Ji Chang Wook, Kim Ji Won cân nhắc tham gia "City Men and Women Love Methods" 5
Việc quay phim City Men and Women Love Methods dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10 và dự kiến phát sóng vào tháng 11. Đây sẽ là bộ phim tiếp theo của Ji Chang Wook, sau khi phim Backstreet Rookie kết thúc và cũng đánh dấu vai diễn đầu tiên của Kim Ji Won kể từ khi chuyển sang SALT Entertainment và sau khi Arthdal ​​Chronicles kết thúc.

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần đầu tiên của cặp đôi Ji Chang Wook và Kim Ji Won không nào? Và đừng quên đón đọc thông tin trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.