Ji Chang Wook bị tố là “yêu râu xanh” ngay trên tàu điện ngầm

Nhìn mặt mũi sáng sủa và đàng hoàng thế mà lại giở trò biến thái, đồi bại ngay ở nơi công cộng như thế là sao Ji Chang Wook? Anh chàng này bị Nam Ji Hyun đứng ra tố cáo trong teaer mới nhất của Suspicious Partner.

Ji Chang Wook bị cho là kẻ xấu trong Suspicious Partner

Dự án phim Hàn mới ra sắp lên sóng của đài SBS Suspicious Partner (tạm dịch: Đối Tác Đáng Ngờ) vừa tung ra teaser thứ tư về hai nhân vật chính Noh Ji Wook (Ji Chang Wook) và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun).

Tiếp tục là những pha đối đầu oan gia giữa chàng công tố viên đẹp trai và nàng nhân viên thực tập xinh gái, trong teaser này, Eun Bong Hee đã công khai vạch trần bộ mặt “biến thái” của Noh Ji Wook trên tàu điện ngầm. Bị tố giở trò đồi bại trong khi (có lẽ) hoàn toàn trong sạch, Noh Ji Wook không khỏi bối rối với những người xung quanh.

ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 1 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 2 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 3 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 4
Hiếm phim nào nam chính Ji Chang Wook lại phải nổi điên vì nữ chính như phim này!

ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 5 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 6
Dù phát điên vì nhau nhưng cả hai vẫn đảm bảo phần nhìn rất đẹp…

ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 7 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 8
…và lãng mạn!

Suspicious Partner hài hước, lãng mạn và rất kịch tính

Trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới này, Noh Ji Wook là một chàng trai hoàn hảo ở mọi lĩnh vực, từ âm nhạc cho tới thể thao, nhưng cuối cùng lại chấp nhận từ bỏ mọi cơ hội để trở thành công tố viên, tất cả chỉ là để sống cho ra một cuộc đời mà người cha của anh ta từng khao khát nhưng không thể thực hiện được.

Eun Bong Hee là một vận động viên Taekwondo từng bán mạng vì học để thi đỗ vào trường luật, hiện đang làm thực tập cho công tố viên Cha Yoo Jung (Nara). Đây là bạn gái cũ của Noh Ji Wook nhưng lại muốn có được anh lần nữa.

Ngoài hài hước, lãng mạn, Suspicious Partner còn chứa đựng cả yếu tố giật gân với vai phản diện là một tên sát nhân mắc chứng… mất trí nhớ. Sau khi tên này bỏ trốn, Eun Bong Hee bị tình nghi là thủ phạm của một vụ giết người. Cùng bị ác nhân truy lùng, liệu Eun Bong Hee và Noh Ji Wook có thể hợp sức để vạch trần hắn?

ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 9 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 10 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 11 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 12 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 13 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 14 ji-chang-wook-bi-to-la-yeu-rau-xanh-ngay-tren-tau-dien-ngam 15
Các bạn chắc đang rất háo hức để xem bộ phim này đúng không? Vậy hãy cùng đón xem tập đầu tiên của Suspicious Partner vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS và những thông tin mới trên Blog của chúng tôi nhé.