Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng “Chocolate” cùng Ha Ji Won

Nam diễn viên Jang Seung Jo nhận được lời mời tham gia dự án phim “Chocolate” cùng Ha Ji Won và đang tích cực xem xét. Dự kiến phim sẽ lên sóng cuối năm 2019 trên đài JTBC.

Chắc các bạn vẫn còn nhớ hình ảnh của nam phụ đóng chồng nữ chính Cha Soo Hyun (Song Hye Hyo) trong bộ phim “Encounter – Gặp Gỡ” vừa mới khép lại hôm 24/1/2019? Đó chính là nam diễn viên Jang Seung Jo.

Jang Seung Jo nhận được lời mời từ dự án “Chocolate”

Vào ngày 7 tháng 3, công ty quản lý của Jang Seung Jo là ACE Factory Entertainment đã tiết lộ rằng nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Chocolate của JTBC và hiện tại đang tích cực xem xét.

Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng "Chocolate" cùng Ha Ji Won 1

Jang Seung Jo được mời đóng vai Lee Joon, một bác sĩ phẫu thuật thần kinh tại bệnh viện Keo Sung và là đối thủ của nhân vật mà Yoon Kye Sang hiện đang đàm phán.

Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng "Chocolate" cùng Ha Ji Won 2

Gần đây, Jang Seung Jo đã hóa thân vào vai chồng cũ của Song Hye Kyo trong bộ phim Encounter (tvN), kết thúc vào tháng 11 năm ngoái. Trước đó, nam diễn viên cũng có tham gia nhiều bộ phim khác như Familiar Wife (2018), Money Flower (2017), …

Nội dung chính của phim “Chocolate ” năm 2019

Bộ phim sắp ra mắt Chocolate là câu chuyện về một đầu bếp nổi tiếng và một bác sĩ phẫu thuật thần kinh, họ an ủi lẫn nhau và giúp nhau chữa lành những vết thương trong quá khứ khi cung cấp thức ăn cho các nhà tế bần. Trước đây đã có thông báo rằng nam diễn viên Yoon Kye Sang đã nhận được lời đề nghị đóng vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh và nữ diễn viên Ha Ji Won được mời đóng vai trò đầu bếp.

Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng "Chocolate" cùng Ha Ji Won 3 Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng "Chocolate" cùng Ha Ji Won 4 Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng "Chocolate" cùng Ha Ji Won 5 Jang Seung Jo nhận được lời mời đóng "Chocolate" cùng Ha Ji Won 6

Dự án này sẽ được chắp bút bởi Lee Kyung Hee, biên kịch làm dậy sóng màn ảnh Hàn Quốc với nhiều bộ phim đình đám như: Model (1997), Sang Doo! Let’s Go to School (2002), The Innocent Man (2012), Uncontrollably Fond (2016). Và sẽ được chỉ đạo bởi Lee Hyung Min, đạo diễn của các bộ phim The Miracle We Met (2018) và Bad Guy (2010).

Dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng trên jTBC vào nửa cuối năm 2019. Hãy chờ xem liệu Jang Seung Jo có nhận lời đóng “Chocolate” cùng Ha Ji Won và Yoon Kye Sang không nhé.