Jang Dong Gun, Park Hyung Sik tái xuất trong “Suits” phiên bản Hàn

Quý ông Jang Dong Gun và mỹ nam trẻ Park Hyung Sik sẽ cùng nhau xuất hiện trong series phim truyền hình nổi tiếng “Suits” phiên bản Hàn Quốc.

Suits là một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất của màn ảnh nhỏ Mỹ, hiện đang dừng ở season 7 và mùa tiếp theo sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm tới. Bộ phim xoay quanh cách xử lý các vụ án của vị luật sư tài giỏi Harvey Specter và người cộng sự thông minh nhạy bén Mike Ross.

jang-dong-gun-park-hyung-sik-tai-xuat-trong-suits-phien-ban-han 1

Jang Dong Gun vào vai luật sư nổi tiếng trong “Suits”

Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên thực hiện phiên bản remake của bộ phim này. Với phiên bản Hàn, ‘quý ông’ Jang Dong Gun sẽ vào vai một luật sư nổi tiếng của công ty luật bậc nhất ở Hàn Quốc – Choi Kyung Seo, tương đương với vai Harvey Specter của phiên bản Mỹ.

jang-dong-gun-park-hyung-sik-tai-xuat-trong-suits-phien-ban-han 2

Tuy đây có vẻ là một vai diễn khó nhưng với kinh nghiệm dày dặn cùng vẻ ngoài lịch lãm của Jang Dong Gun, khán giả có quyền kì vọng vào nhân vật này. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ sau 5 năm kể từ khi anh tham gia bộ phim A Gentleman’s Dignity.

jang-dong-gun-park-hyung-sik-tai-xuat-trong-suits-phien-ban-han 3

Park Hyung Sik: người cộng sự thông minh trong Suits

Bên cạnh đó là diễn viên trẻ Park Hyung Sik đã quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như The Heirs, High Society, hay gần đây nhất là 2 bộ phim Hwarang và Strong Woman Do Bong Soon đã tạo được ấn tượng mạnh với người xem. Trở lại với Suits, Park Hyung Sik sẽ vào vai Go Yeon Woo, người bạn Hàn Quốc thông minh và có trí nhớ tuyệt vời của Mike Ross. Go Yeon Woo gia nhập vào công ty luật do chính tay luật sư Choi Kyung Seo lựa chọn.

jang-dong-gun-park-hyung-sik-tai-xuat-trong-suits-phien-ban-han 4 jang-dong-gun-park-hyung-sik-tai-xuat-trong-suits-phien-ban-han 5

Hiện phi bộ Hàn Quốc này nhận được rất nhiều sự trông đợi của khán giả, chẳng những có nội dung gây cấn hấp dẫn mà còn sở hữu 2 diễn viên chính vừa diễn xuất tốt vừa đẹp long lanh. Người xem cũng hy vọng lần hợp tác đầu tiên giữa hai thế hệ diễn viên Jang Dong Gun và Park Hyung Sik sẽ tạo nên sự đột phá mới, thu hút nhiều khán giả hơn.

jang-dong-gun-park-hyung-sik-tai-xuat-trong-suits-phien-ban-han 6

Suits dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2018 trên đài KBS. Các bạn hãy cùng Kho phim Hàn hay nhất cập nhật thêm thật nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như nội dung chi tiết của tác phẩm này nhé.