“Inlang” quy tụ: Jung Woo Sung, Kang Dong Won, Han Hyo Joo

Bộ phim han moi “Inlang” chắc chắn sẽ khiến mọt phim điên đảo vì có một dàn sao cực khủng như: Jung Woo Sung, Kang Dong Won, Han Hyo Joo, Kim Moo Yeol, Han Ye Ri và Heo Joon Ho….

Dàn sao cùng tụ hội trong dự án điện ảnh “Inlang”

Vừa qua, dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Hàn Quốc Kim Jee Woon Inlang đã công bố dàn diễn viên “đầy sao” gồm Jung Woo Sung, Kang Dong Won, Han Hyo Joo, Kim Moo Yeol, Han Ye Ri và Heo Joon Ho. Ngay lập tức, bộ phim đã nhận được sự chú ý cực lớn từ công chúng nhờ sở hữu phần nhìn quá “khủng”. Ai cũng biết, Jung Woo Sung, Kang Dong Won và Han Hyo Joo không chỉ là những nghệ sĩ có tài mà còn là tường thành sắc đẹp nổi tiếng xứ kimchi.

inlang-quy-tu-jung-woo-sung-kang-dong-won-va-han-hyo-joo 1
Jung Woo Sung

inlang-quy-tu-jung-woo-sung-kang-dong-won-va-han-hyo-joo 2
Han Hyo Joo

inlang-quy-tu-jung-woo-sung-kang-dong-won-va-han-hyo-joo 3
Kang Dong Won

 

Sơ qua nội dung của Inlang

Inlang là dự án làm lại từ phim hoạt hình cùng tên của Nhật Bản. Bộ phim lấy bối cảnh tương lai nơi hai miền Triều Tiên thống nhất và các tổ chức khủng bố bắt đầu nổi dậy chống phá quyết liệt. Kang Dong Won vào vai một đặc vụ, người phải đấu tranh tư tưởng giữa nhiệm vụ và lương tâm.

inlang-quy-tu-jung-woo-sung-kang-dong-won-va-han-hyo-joo 4
Kim Moo Yeol

inlang-quy-tu-jung-woo-sung-kang-dong-won-va-han-hyo-joo 5
Han Ye Ri

Inlang đánh dấu màn tái hợp giữa Jung Woo Sung và đạo diễn Kim Jee Woon gần 10 năm sau The Good, The Bad, The Weird. Tài tử The King cũng từng hợp tác với Han Hyo Joo trong Cold Eyes vào năm 2013. Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng Tám tới đây và dự kiến ra rạp vào năm sau.

Chắc chắn bộ phim này sẽ rất hot vì toàn sao khủng hội tụ, đủ sắc, đủ tài nữa. Mọi thông tin mới nhất về Inlang sẽ được Khophimhan cập nhật thường xuyên nên các bạn chú ý theo dõi nhé.