“I’m Not a Robot” của Yoo Seung Ho tung Teaser nhân vật nhá hàng

Cuối cùng thì Teaser 3 nhân vật chính trong bộ phim “I’m Not a Robot” – Tôi Không Phải Là Robot của Yoo Seung Ho sẽ phát trên đài MBC đã chính thức ra mắt.

Teaser nhân vật trong I’m Not a Robot”

Theo Kho phim Hàn hay nhất cập nhật thì những teaser nhá hàng đầu tiên về dự án truyền hình đài MBC I’m Not a Robot (tạm dịch: Tôi Không Phải Là Robot) đã được hé lộ vào sáng nay (9/11). Sở hữu hai ngôi sao trẻ trung, xinh đẹp và tài năng Yoo Seung Ho và Chae Soo Bin, cùng với cốt truyện mới lạ, I’m Not a Robot là tác phẩm được kì vọng nhất nhì dịp cuối năm, cũng là một trong những câu chuyện thuộc trào lưu robot của truyền hình xứ Hàn thời gian gần đây.

Yoo Seung Ho: “Lại đây nào. Đây là bộ phim hài – lãng mạn đầu tiên của tôi phải không?”

Chae Soo Bin: “Lại đây nào. Đây là bộ phim lãng mạn về robot đầu tiên phải không?”

 

Uhm Ki Joon: “Lại đây nào. Lần này là phim hài – lãng mạn”

im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 1
Ba clip vừa được công bố là những teaser về các nhân vật Kim Min-Kyu (Yoo Seung Ho), Jo Ji-Ah / Aji 3 (Chae Soo Bin) và Hong Baek Kyun (Uhm Ki Joon). Trong bộ phim Hàn sắp ra mắt này, Kim Min Gyu là một chàng trai trẻ giàu có, đẹp trai nhưng do ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh mà đến bây giờ vẫn chưa có bạn gái, để rồi đem lòng yêu một cô robot từ cái nhìn đầu tiên. Nữ robot ấy chính là Jo Ji-Ah / Aji 3. Tuy chỉ sở hữu IQ 94, cô gái này lại đầy nhiệt huyết và sự cạnh tranh. Ẩn sâu trong con người cô là những nét nữ tính không phải ai cũng nhìn thấy.

im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 2 im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 3 im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 4 im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 5

 Yoo Seung Ho, Chae Soo Bin là diễn viên chính của I’m Not A Robot

Yoo Seung Ho từng là nam chính trong bộ phim cổ trang Hàn Quốc Ruler: Master of the Mask mới ra giữa năm 2017 xác nhận đóng trong phim truyền hình mới của đài MBC, lên sóng vào khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần – I’m Not A Robot. Trong phim, anh đảm nhận vai Kim Min-kyu, chủ tịch hội đồng quản trị và cổ đông lớn nhất của công ty chế tạo người máy và trí thông minh nhân tạo. Thế nhưng anh lại phải lòng một cô người máy.

im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 6

Yoo Seung-ho

Kim Min-kyu được mô tả là một con người của công việc, chưa bao giờ có khái niệm hẹn hò hay bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào, cho đến khi cô nàng người máy bước vào cuộc đời anh. Tuy nhiên, người máy thực chất là một khối óc nhân tạo được lắp đặt vào cỗ máy. Cô nàng người máy được đảm nhận bởi nữ diễn viên Chae Soo-bin (người từng đóng trong Strongest Deliveryman). Đây là một nhân vật trẻ trung, mạnh mẽ và thông minh, đại diện cho thế hệ công nghệ mới.

im-not-a-robot-cua-yoo-seung-ho-tung-teaser-nhan-vat-nha-hang 7

Chae Soo-bin

Trong khi đấy, Chae Soo-bin, người có mặt trong phim truyền hình đang phát sóng Strongest Deliveryman với vai diễn nữ nhân viên nhà hàng Trung Quốc, sẽ đảm nhận vai nữ chính thứ 3 của cô trong năm nay. Cô đã khởi đầu sự nghiệp diễn xuất thông qua bộ phim Rebel: Thief Who Stole The People cùng với Yoon Kyun-sang vào nửa đầu năm nay.
I’m Not a Robot dự kiến kéo dài 32 tập (35 phút/tập), lên sóng hai tập đầu tiên vào ngày 6/12, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần của đài MBC.

Các fan của Yoo Seung Ho hãy chờ ngày phim lên sóng để cổ vũ cho Thế tử nhà ta nhé <3