“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng

Như vậy, Park Min Young và Seo Kang Joon đã xác nhận sẽ đóng chính trong dự án phim “I’ll Go to You When the Weather Is Nice” của đài JTBC. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào nửa đầu 2020.

I’ll Go to You When the Weather Is Nice – Tớ Sẽ Gặp Cậu Vào Ngày Đẹp Trời là dự án phim của đài JTBC Hàn Quốc dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên và là một câu chuyện lãng mạn ấm áp lấy bối cảnh ở nông thôn.

“Park Min Young và Seo Kang Joon” hợp tác cùng nhau

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 17/09, Park Min Young và Seo Kang Joon đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình sắp tới của jTBC mang tên I’ll Go to You When the Weather Is Nice.

"I’ll Go to You When the Weather Is Nice" do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng 1
Seo Kang Joon
"I’ll Go to You When the Weather Is Nice" do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng 2
Park Min Young

Trong phim, Seo Kang Joon sẽ vai Eun Seob, một người đàn ông điều hành một hiệu sách nhỏ. Trong khi đó, Park Min Young sẽ đóng vai Hae Won, một giáo viên mỹ thuật đã trải qua một quá khứ đau khổ.

"I’ll Go to You When the Weather Is Nice" do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng3 "I’ll Go to You When the Weather Is Nice" do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng 4 "I’ll Go to You When the Weather Is Nice" do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng 5 "I’ll Go to You When the Weather Is Nice" do Park Min Young, Seo Kang Joon đóng 6

Đây sẽ là dự án mới nhất của Seo Kang Joon sau khi bộ phim Watcher của OCN mà nam diễn viên đóng vai chính kết thúc vào tháng 08 vừa qua. Đồng thời cũng là dự án mới nhất của Park Min Young sau Her Private Life của tvN.

Hiện tại, I’ll Go to You When the Weather Is Nice được lên kế hoạch lên sóng trên jTBC vào nửa đầu năm 2020. Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp đầu tiên giữa cặp đôi chị em Park Min Young – Seo Kang Joon trong dự án phim này và đón đọc tin tức khác với Blog Khophimhan nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.