Idol Star Athletics Championships 2017 vẫn quay đúng kế hoạch

Idol Star Athletics Championships 2017 – đại hội thể thao thường niên dành cho các thần tượng vẫn ghi hình đúng như kế  hoạch và đây là TV Show của đài MBC tồn tại cho đến hiện nay.

Sau những tin tức về cuộc đình công quy mô lớn diễn ra tại MBC, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho số phận hai buổi ghi hình của TV Show Hàn Quốc mang tên “Idol Star Athletics Championships 2017”. Tuy nhiên mới đây, MBC đã thông báo rằng đại hội thể thao thường niên dành cho các thần tượng của họ vẫn sẽ được tổ chức đúng theo kế hoạch trước đó.

Các nhân viên của loạt TV Show của MBC đều đình công

Trong nhiều ngày nay, hàng loạt nhân viên của đài truyền hình MBC bao gồm nhiều đạo diễn hàng đầu của các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Infinity Challenge” hay “I Live Alone” đã quyết định từ bỏ vị trí của mình để tham gia cuộc đình công tập thể sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 9, sau khi các thành viên công đoàn bỏ phiếu 93.2% ủng hộ cuộc đình công. Theo dự kiến, sẽ có tổng cộng 1.568 nhân viên tham gia vào cuộc đình công này bằng cách từ bỏ công việc của mình.

idol-star-athletics-championships-2017-van-quay-dung-ke-hoach 1

Hiện tại, “Infinity Challenge”, “I Live Alone” và cả bộ phim “Man Who Sets the Table” đều được cho là sẽ bị hủy phát sóng vô thời hạn sau ngày 4 tháng 9. Trong khi đó, chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng “DMC Festival 2017” dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 9 cũng đã chính thức bị hủy bỏ.

idol-star-athletics-championships-2017-van-quay-dung-ke-hoach 2

Idol Star Athletics Championships 2017 100% vẫn được ghi hình

Tiếp sau hàng loạt thông tin này, vài bài báo trước đây đã khẳng định rằng buổi ghi hình “Idol Star Athletics Championships 2017” vào ngày 4 tháng 9 vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên buổi quay ngày 11 tháng 9 vẫn đang được thảo luận. Nhưng mới đây, một nguồn tin từ MBC cho biết vì tất cả mọi thứ (kể cả việc quay phim vào ngày 11 tháng 9) đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, thế nên chương trình vẫn sẽ tiếp tục diễn ra theo đúng kế hoạch.

Vào ngày 31 tháng 8, một đại diện của MBC trả lời với báo chí: “Việc ghi hình “Idol Star Athletics Championships 2017″ vẫn sẽ được tổ chức vào ngày 4 và 11 tháng 9 đúng theo kế hoạch đã đề ra trước khi cuộc đình công chung được thông qua. Chúng tôi hiện chỉ đang thảo luận về vấn đề mất mát nhân viên do ảnh hưởng từ cuộc đình công này”.

idol-star-athletics-championships-2017-van-quay-dung-ke-hoach 3

Nguồn tin từ MBC cũng xác nhận rằng PD Heo Hang của chương trình cũng đã từ chức vì cuộc đình công chung. Chính vì thế, ekip sản xuất vẫn đang thảo luận về việc tuyển dụng một PD khác thay thế vào vị trí này. Bên cạnh đó, với việc một số lượng lớn nhân viên của MBC đều tham gia đình công, thế nên rất có thể TV Show Hàn Quốc “Idol Star Athletics Championships 2017” sẽ phải thuê nhân viên bên ngoài để phục vụ cho các buổi ghi hình.“Idol Star Athletics Championships” Chuseok 2017 sẽ được ghi hình trong 2 ngày, và khán giả sẽ được vào xem trong buổi quay ngày 11 tháng 9. Bất cứ người hâm mộ nào muốn tham dự buổi ghi hình ngày 11 tháng 9 đều có thể đăng ký đặt chỗ từ trưa ngày 1 tháng 9 cho đến trưa ngày 7 tháng 9 thông qua trang web chính thức của chương trình.

idol-star-athletics-championships-2017-van-quay-dung-ke-hoach 4

Tại đại hội thể thao năm nay, các thần tượng sẽ tham gia thi đấu tại những nội dung quen thuộc như: điền kinh, bắn cung, thể dục dụng cụ (đối với nữ) và thể dục nhịp điệu (đối với nam). Chương trình năm nay sẽ được dẫn dắt bởi MC Jun Hyun Moo và cựu vận động viên thể dục dụng cụ Son Yeon Jae.

idol-star-athletics-championships-2017-van-quay-dung-ke-hoach 5

Vì những vấn đề về địa điểm và sự an toàn, việc ghi hình trong ngày 4 tháng 9 sẽ diễn ra ở một nơi bí mật và không mở cửa cho khán giả đến xem. Ngày thi này sẽ bao gồm nội dung thi đấu mới – bộ môn bowling, với sự xác nhận tham gia của hai cái tên đầu tiên là Jungkook của BTS và Lee Hyun của Homme. Leeteuk (Super Junior) sẽ là MC trong ngày thi này.

“Idol Star Athletics Championships” dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 10 đúng vào dịp Tết Trung thu và danh sách các idol tham gia đều chưa được công bố. Chúng ta sẽ phải đợi thêm 1 thời gian nữa, nhớ cập nhật thông tin trên Khophimhan nhé các bạn !