Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt

Thành viên tiếp theo của nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) mới được Big Hit giới thiệu là ai? Bật mí tên của cậu ấy là Huening Kai – người ngoại quốc đang khiến fan cực kỳ thích thú.

Tối ngày 15/1/2019 tại Seoul Music Awards, BTS đã thể hiện sự ủng hộ và yêu thương đối với TXT ngay trên sân khấu trao giải 28th Seoul Music Awards 2019. Cụ thể anh cả BTS JIN, trong bài phát biểu nhận giải Bonsang của nhóm đã dành không quên nhắc đến đàn em sắp ra mắt: “Dù công ty không dặn chúng mình làm điều này nhưng các bạn à, hậu bối của chúng mình sắp được ra mắt rồi đó. Xin hãy dành sự quan tâm cho bọn trẻ nhé. Cảm ơn các bạn”.

Đúng 0 giờ ngày 16/1 (giờ địa phương), Bighit tiếp tục giới thiệu thành viên thứ 3 của boygroup mới TXT. Khác với 2 người đồng đội người Hàn được giới thiệu ở lần trước là Yeonjun và Soobin, Huening Kai là thành viên ngoại quốc đầu tiên của nhóm ra mắt khán giả.

Huening Kai là thành viên thứ 3 người ngoại quốc của TXT ra mắt

Chính vì điểm đặc biệt này, Huening Kai đã gây sự tò mò cho không ít fan Kpop. Chỉ nửa tiếng sau khi thành viên này được giới thiệu trên kênh YouTube của Bighit, video đã thu về nửa triệu lượt xem, gần 250 nghìn lượt thích và hơn 40 nghìn bình luận, con số quá khủng đối với một tân binh như TXT.

TXT “Introduction Film – What do you do?” – Huening Kai

Clip lúc Huening Kai hát

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 1 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 2

Hình ảnh được Big Hit đăng tải

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 3 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 4 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 5 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 6 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 7 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 8 Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 9

Dựa vào tên gọi của Huening Kai sinh năm 2002, cư dân mạng đồn đoán anh là người Trung Quốc.

Nhưng chính cậu đã khẳng định: “Tôi là con lai Mỹ – Hàn, bố là người Mỹ còn mẹ là người Hàn. Sau khi được sinh ra ở nước ngoài, tôi đã qua Trung Quốc sinh sống. Đây là nơi mà bố tôi đang hoạt động nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ.

Sau đó, tôi trở về Hàn Quốc và đăng kí tham gia các buổi tuyển chọn thực tập sinh của Bighit. Ban đầu, gia đình tôi khá lo lắng về điều này nhưng họ đã yên tâm hơn vì tôi đã quen được với văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc. Vì là em út trong nhóm nên tôi được các đồng đội chăm sóc khá chu đáo”.

Ngay sau khi Bighit tiết lộ thành viên mới Huening Kai của nhóm TXT thì cư dân mạng choáng vì tài năng của anh chàng sinh năm 2002 này.

– Thành thạo tiếng Anh, Hàn, Trung và Bồ Đào Nha.
– Main vocal, visual của nhóm, thần đồng âm nhạc (piano và guitar).
– Tự sản xuất và sáng tác được các bài hát.
– Là thành viên được đặt mục tiêu đến thị trường Trung Quốc, Bắc Mĩ và Nam Mĩ.

Sau Huening Kai thì thành viên nào của TXT sẽ xuất hiện?

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 10

Choi Yeonjun – thành viên đầu tiên 

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 12

Choi Soobin – thành viên thứ 2

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 13

Huening Kai – thành viên thứ 3 

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt 14

Big Hit cũng khẳng định TXT sẽ có concept khác nhau so với tiền bối BTS và các nhóm nhạc Kpop khác.

Như vậy, TXT không phải là một nhóm nhạc với toàn bộ thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc như BTS mà sẽ có ít nhất một người ngoại quốc. Người hâm mộ hiện vẫn đang trông chờ thông tin chính thức của Huening Kai từ Bighit và tiếp tục “hóng” những cái tên tiếp theo trong đội hình của TXT.

Cùng đợi thông tin từ Big Hit Entertaiment hé lộ tiếp các thành viên còn lại của nhóm nhạc TXT nhé fan.

Thành viên đầu tiên của TXT:

TXT (Tomorrow x Together): Nhóm nhạc đàn em của BTS ra mắt thành viên đầu tiên

Thành viên thứ 2 của TXT:

SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện

Thành viên thứ 4 của TXT:

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt

Thành viên thứ 5 của TXT

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt