Hot: YG xác nhận T.O.P bị bất tỉnh do sử dụng thuốc quá liều

Thông tin sao Hàn mới được chúng tôi cập nhật thì T.O.P đã bị bất tỉnh trong bệnh viện sau khi rời khỏi quân ngũ. Nguyên nhân được xác định là do anh sử dụng thuốc quá liều.

T.O.P (Big Bang) bị bất tỉnh vào sáng 6/6

Theo thông tin mới nhất, T.O.P vẫn chưa tìm lại được ý thức sau khi được chuyển vào bệnh viện. Mẹ của T.O.P vẫn đang ở bên cạnh để chờ anh tỉnh lại.

hot-yg-xac-nhan-t-o-p-bi-bat-tinh-do-su-dung-thuoc-qua-lieu 1

Theo thông tin độc quyền mới nhất từ Osen, T.O.P (Big Bang) bị tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vào sáng hôm nay (6/6). Sau khi được phát hiện, nam rapper đã được chuyển tới bệnh viện để cấp cứu. Cụ thể vào 5 giờ chiều cùng ngày (giờ địa phương), T.O.P được chuyển tới phòng cấp cứu của Đơn vị chăm sóc chuyên sâu, nhưng anh vẫn chưa tìm lại được ý thức.

hot-yg-xac-nhan-t-o-p-bi-bat-tinh-do-su-dung-thuoc-qua-lieu 2 hot-yg-xac-nhan-t-o-p-bi-bat-tinh-do-su-dung-thuoc-qua-lieu 3

Nguyên nhân khiến T.O.P bất tỉnh có thể do dùng thuốc?

Một người quen của T.O.P đã tiết lộ với báo giới rằng: “Kết quả xét nghiệm vẫn chưa được đưa ra, song tôi nghi ngờ rằng T.O.P bị ngất là do sử dụng thuốc quá liều. T.O.P đã có một khoảng thời gian khó khăn sau sự việc vừa qua (vụ cáo buộc sử dụng cần sa) và tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị căng thẳng đến đỉnh điểm. Thật là không may vì chuyện như thế này lại xảy ra. Tôi hi vọng rằng anh ấy sẽ sớm tỉnh lại”.

hot-yg-xac-nhan-t-o-p-bi-bat-tinh-do-su-dung-thuoc-qua-lieu 4

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về loại thuốc mà T.O.P sử dụng, tuy nhiên khả năng cao đó là thuốc an thần. Mẹ và những người thân, người quen của T.O.P đang đợi ở bệnh viện để chờ nam nghệ sĩ tỉnh lại.

hot-yg-xac-nhan-t-o-p-bi-bat-tinh-do-su-dung-thuoc-qua-lieu 5
Trước đó, T.O.P được cho là không phù hợp với vị trí hiện tại ở Văn phòng quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Gangnam và sẽ bị chuyển rời sang đơn vị cảnh sát khác. Anh đang trong quá trình chờ đợi để được chuyển sang đơn vị mới. Theo thủ tục của cảnh sát đối với các nhân viên bị truy tố, một khi nhận được quyết định chính thức từ phía công tố, T.O.P sẽ bị trục xuất khỏi văn phòng mới này và phải trở về nhà.

Nếu nhận mức phạt tù nhiều hơn 18 tháng, T.O.P sẽ bị trục xuất khỏi quân đội. Nếu mức phạt tù ít hơn 18 tháng, ngay cả trong trường hợp được xử trắng án, nam nghệ sĩ sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ còn dang dở của mình trong quân đội cho đến ngày xuất ngũ.

Công ty đại diện của T.O.P – YG Entertainment – đã xác nhận thông tin này: “Chúng tôi vừa được thông báo rằng T.O.P hiện đang tiếp nhận chăm sóc chuyên sâu do sử dụng thuốc quá liều. Nam nghệ sĩ đã được đưa tới phòng cấp cứu. Mẹ của T.O.P đang ở bên cạnh anh ấy tại bệnh viện”.

Chưa rõ tình trạng của anh thế nào, nhưng các fans của anh và Big Bang vẫn ở bên động viên, mong anh sớm khỏe lại. Kho phim Hàn hay nhất sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.