Hot boy Ahn Hyo Seop là nam chính trong Clean with Passion for Now

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật: Chàng hot boy mới nổi Ahn Hyo Seop là nam chính đóng cặp cùng Kim Yoo Jung trong dự án phim mới Clean with Passion for Now lên sóng đài jTBC vào tháng 4.

Ahn Hyo Seop đóng cặp cùng Kim Yoo Jung trong phim mới

Chỉ một ngày sau khi Kim Yoo Jung xác nhận đóng vai chính trong Clean with Passion for Now, người thủ vai nam chính của phim cũng đã được tiết lộ. Ahn Hyo Seop – hot boy mới nổi sinh năm 1995, được biết đến rộng rãi thông qua phim cuối tuần Father is Strange – sẽ là người yêu màn ảnh tiếp theo của “em gái quốc dân” sau “Thế tử” Park Bo Gum.

hot-boy-ahn-hyo-seop-la-nam-chinh-trong-clean-with-passion-for-now 1 hot-boy-ahn-hyo-seop-la-nam-chinh-trong-clean-with-passion-for-now 2
Người yêu màn ảnh mới của Kim Yoo Jung sẽ là Ahn Hyo Seop

[AdSense-A]

Vài nét về Clean with Passion for Now mà bạn cần biết

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Aaengo, phát hành từ tháng 8/2015, bộ phim sắp ra mắt Clean with Passion for Now là câu chuyện kể về Jang Sun Gyeol (Ahn Hyo Seop), một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái vui vẻ, không ngại bị dính bẩn. Với sự giúp đỡ của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol học cách đối mặt với nỗi sợ của mình và dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

hot-boy-ahn-hyo-seop-la-nam-chinh-trong-clean-with-passion-for-now 3 hot-boy-ahn-hyo-seop-la-nam-chinh-trong-clean-with-passion-for-now 4
Bên cạnh Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop, Song Jae Rim cũng là một cái tên đang được nhiều khán giả quan tâm. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, nam diễn viên Our Gab Soon hiện đang cân nhắc một vai chỉ có trong phiên bản truyền hình, không có trong bản gốc truyện tranh.

hot-boy-ahn-hyo-seop-la-nam-chinh-trong-clean-with-passion-for-now 5
Song Jae Rim

Clean with Passion for Now dự kiến sẽ lên sóng đài jTBC vào tháng Tư, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba. Cùng chờ đợi phản ứng xúc tác giữa tân binh Ahn Hyo Seop của JYP Intertaiment và “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung nhé.