“Hospital Playlist” sẽ có phần 2 lên sóng 2021, giữ nguyên dàn cast

NSX của bộ phim “Hospital Playlist – Chuyện Đời Bác Sĩ” thông báo phim sẽ có phần 2, dự kiến khởi quay tháng 11/2020 và lên sóng 2021. Đặc biệt, phim dẫn giữ nguyên dàn cast.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) mới đi được gần một nửa chẳng đường với đầy các hỉ-nộ-ái-ố, mỗi tập phim là gói trọn những cảm xúc từ xúc động đến rơi lệ và cười đến ná thở với sự kết hợp diễn xuất của nhóm f5 bác sĩ: Jo Jung Suk vào vai bác sĩ phẫu thuật Gan – Mật –Tụy Lee Ik Jun, Yoo Yeon Seok vào vai bác sĩ nhi thiên thần Ahn Jung Woon, Jung Kyung Ho vào vai bác sĩ khó tính hay hớt lẻo Lee Jun Wan, Kim Dae Myung vào vai bác sĩ sản khoa nhân văn Jang Seok Hyung, Joen Mi Do vào vai bác sĩ giỏi thần kinh Chae Song Hwa.

"Hospital Playlist" sẽ có phần 2 lên sóng 2021, giữ nguyên dàn cast 1

"Hospital Playlist" sẽ có phần 2 lên sóng 2021, giữ nguyên dàn cast 2

Năm bác sĩ là năm màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh Yujie đa màu nhiệm đem lại nhưng dư âm ngọt ngào cho khán giả.

“Hospital Playlist” sẽ có phần 2, kịch tính hơn phần 1

Với những thành công đó, nhà sản xuất vừa hoàn tất đóng máy cho phần một và tiếp tục khâu hoàn thiện kịch bản cho phần hai của Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn, chân thực hơn và kịch tính phần một. Với dự định nay, có thể một số tình tiết của phần một sẽ là những kết thúc mở để tạo tiếp nối cho những câu chuyện ở phần hai.

"Hospital Playlist" sẽ có phần 2 lên sóng 2021, giữ nguyên dàn cast 3
Bên cảnh những câu chuyện xúc động và những tình huống gây hài

Phần hai của Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) dự kiến sẽ được quay vào khoảng tháng 11 năm nay và sẽ dự kiến phát sóng khoảng giữa năm 2021. Dàn diễn viên đã nhận được kịch bản và tất nhiên bao gồm cả bản cam kết giữ bí mật nội dung phim.

"Hospital Playlist" sẽ có phần 2 lên sóng 2021, giữ nguyên dàn cast 4
Khán giả tiếp tục mong đợi Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) sẽ tiếp nối thành công như series Reply và Prison Playbook. Điều này cũng không có gì hoang đường vì tài năng của bộ đôi đạo diễn và biên kịch này đã bảo chứng qua rất nhiều tác phẩm lớn. Hiện tại Hospital Playlist vẫn tiếp tục giữ phong độ với 11,6% raiting toàn quốc và thông tin tiếp tục có phần hai khiến khán giả rất háo hức chờ đợi.

"Hospital Playlist" sẽ có phần 2 lên sóng 2021, giữ nguyên dàn cast 5

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) đang được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên đài tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt. Các bạn có thể yên tâm xem hết phần 1 và chờ đợi phần 2 vào năm sau nhé.