“Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ” mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12?

Rộ tin đồn cho rằng bộ phim “Hospital Playlist – Chuyện Đời Bác Sĩ” mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 12 trên đài cáp tvN khiến mọt vô cùng mong đợi.

Trong chiều tối ngày 3/6, một bức hình được cho lịch phát sóng của loạt đài trung ương và đài cáp Hàn từ tháng 4/2020 tới tháng 3/2021 đã lan truyền khắp MXH.

Phải chăng “Hospital Playlist 2” sẽ lên sóng cuối năm nay?

Thông tin từ bức hình này đã làm dấy lên tin đồn việc Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) sẽ chính thức lên sóng ngay tháng 12 này thay vì đầu năm sau như thông tin trước đó. Lịch trình này đã khiến biệt đội fan cứng của dàn bác sĩ cực phẩm vô cùng phấn khích, tấm tắc khen ngợi đài tvN vì đã không khiến người xem phải chờ đợi quá lâu.

Tuy vẫn chưa được đài tvN chính thức xác nhận, thông tin này vẫn có thể tin tưởng được khi vốn dĩ lịch trình phát sóng phim trước khi đưa lên các mặt báo, thường được các nhà đài gửi riêng để giới truyền thông nắm rõ, hoặc phục vụ cho hoạt động mua bản quyền phát sóng các nước.

"Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ" mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12?1
Lịch trình phát sóng của loạt phim Hàn được chia sẻ khắp MXH, trong đó có thể nhìn thấy Hospital Playlist 2 nằm gọn gẽ ở khung tháng 12 tới tháng 1 của đài tvN (mũi tên hồng).

"Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ" mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12? 2
Hospital Playlist dự kiến lên kệ ngay từ tháng 12/2020?

“Hospital Playlist mùa 2” vẫn giữ nguyên dàn diễn viên

Trước đó, đài tvN đã tiết lộ phần 2 sẽ ngay lập tức được quay vào khoảng tháng 11 năm nay. Dàn giáo sư cực phẩm bao gồm “Ik Jun” Jo Jung Suk, “Jeong Won” Yoo Yeon Seok, “Jun Wan” Jung Kyung Ho, “Song Hwa” Jeon Mi Do và “Seok Hyung” Kim Dae Myung đều đã kí hợp đồng cho cả hai phần phim ngay từ khi dự án mới bắt đầu. Tình tiết chốt hạ của mùa 1 cũng mở ra nhiều diễn biến mới làm chất liệu cho đạo diễn Shin Won Ho tiếp tục phát triển câu chuyện xoay quanh dàn giáo sư của bệnh viện Yul Je.

"Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ" mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12?3
Tin vui nhất là dàn cast chính vẫn được giữ y nguyên.

Mùa 2 cũng thu hút sự chú ý hơn nữa khi không biết rằng sẽ giữ nguyên cả dàn cast phụ, hay những gương mặt mới sẽ xuất hiện như lời nói bâng quơ của nữ diễn viên Jeon Mi Do về việc muốn “phi công” Lee Moo Saeng của Thế Giới Hôn Nhân về làm bác sĩ tâm lý. Đạo diễn Shin Won Ho luôn được biết tới với các cú “twist”, sự xuất hiện bất ngờ của các cameo trong mùa đầu tiên. Vì vậy, khán giả ngày càng mong chờ hơn nữa về những tin tức mới nhất xoay quanh Hospital Playlist mùa 2 ra mắt trong thời gian tới này.

"Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ" mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12?4 "Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ" mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12?5
Liệu sự kết hợp này có thể xảy ra?

"Hospital Playlist/Chuyện Đời Bác Sĩ" mùa 2 sẽ lên sóng tháng 12?6

Cùng chờ đợi những thông tin mà chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở bài viết sau nhé.