“Hoàng Hậu Cuối Cùng” tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng

Tập 9, 10 của “Hoàng Hậu Cuối Cùng tên khác: Phẩm Giá Của Hoàng Hậu” lên sóng, khán giả chứng kiến nỗi đau đến tột cùng của Wang Shik (Choi Jin Hyuk) khi thấy người anh yêu sâu sắc là tình nhân của Hoàng đế. Còn Sunny (Jang Na Ra) đau khổ vì bị chồng bỏ rơi.

Tiếp nối tập 7-8 tuần trước của The Last Empress khi thư kí Min Yoo Ra ngang ngược quyến rũ Hoàng Đế Lee Hyuk là việc Hoàng Thái Hậu nhìn thấy bóng dáng cô trong thư phòng riêng. Yoo Ra may mắn thoát khỏi sự nghi ngờ của Hoàng Hậu Sunny nhưng lại vô tình lọt vào “tầm ngắm” của Hoàng Thái Hậu.

Wang Shik bắt gặp người yêu đang ngủ cùng Hoàng đế

Vào đêm động phòng của Hoàng Đế và Hoàng Hậu, Lee Hyuk đã viện cớ công việc mà bỏ mặt Sunny một mình. Wang Shik vì muốn nhanh chóng điều tra ra bằng chứng trả thù nên đã lẻn vào thư phòng riêng của Lee Hyuk. Ngay khoảnh khắc muốn ám sát kẻ thù thì Wang Shik nhận ra người con gái mình yêu đang cuộn mình trong vòng tay Lee Hyuk. Bất ngờ, hoang mang nhưng anh đã kịp trốn khi Hoàng Hậu Sunny đến.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 1
Sunny bị bỏ rơi vào đêm động phòng.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 2
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 3

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 4

Wang Shik nhân cơ hội lẻn vào thư phòng Lee Hyuk.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 5

Wang Shik phát hiện Yoo Ra là tình nhân của hoàng đế.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 7 "Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 8

Để che giấu mối quan hệ ngoài luồng của mình, Lee Hyuk cắn răng động phòng cùng Sunny, người con gái anh hoàn toàn căm ghét. Việc bị bỏ rơi khiến Yoo Ra vô cùng tức giận và chủ quan với mọi thứ xung quanh, điều này đã giúp cho Wang Shik thuận lợi trốn thoát. Nghi ngờ về mối quan hệ của Yoo Ra và Hoàng Đế, Wang Shik thực hiện kế hoạch khiêu khích khiến Lee Hyuk mất cảnh giác và vô cùng tức giận. Lợi dụng thời cơ đó, Wang Shik đã nhận ra bộ mặt thật sự của người mình từng yêu say đắm. Hụt hẫng và vô cùng đau đớn, Wang Shik quyết định vứt bỏ con trai ruột của Yoo Ra mà anh đang cưu mang. Nhưng cuối cùng vì lòng thương, anh đã nhận lại đứa trẻ và chỉ tập trung trả thù Min Yoo Ra và Lee Hyuk.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 9 "Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 10
Wang Shik đã quyết định bỏ rơi con Yoo Ra nhưng rồi vẫn cứu về.

[AdSense-A]

Còn Sunny (Jang Nara) bị Yoo Ra “chơi đểu” nên rất đau lòng

Ở buổi yến tiệc với đại diện của các quốc gia, Sunny đã thể hiện bản lĩnh rất tốt giúp buổi gặp mặt thành công ngoài mong đợi. Sunny nhận được sự khen ngợi từ Hoàng Thái Hậu và Thái Hậu nhưng lại khiến Yoo Ra trở nên ganh ghét. Ngay tại điện của Hoàng Thái Hậu, Yoo Ra đã kéo Lee Hyuk ra ngoài và tiếp tục quyến rũ anh chàng. Không may cho cô khi Hoàng Thái Hậu tận mắt chứng kiến và bùng nổ sự giận dữ.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 11 "Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 12
Quyến rũ hoàng đế ngay ở điện của Hoàng Thái Hậu và bị phát hiện

Trước sự lạnh nhạt của chồng, Sunny lại hỏi ý kiến của Min Yoo Ra, “ngư ông đắc lợi” Yoo Ra đã nắm bắt thời cơ và hiến kế sai cho cô. Sunny ngây thơ thực hiện theo chỉ dẫn của thư kí Min chuẩn bị những thứ mà Lee Hyuk thích. Thế nhưng tất cả chỉ khiến anh nhớ về Hoàng Hậu trước, nỗi nhớ về vợ cũ càng tăng lên khi Sunny càng cố gắng thể hiện tấm lòng. Nỗi đau mất người mình yêu ùa về đã khiến Lee Hyuk nổi nóng với Sunny và căm ghét cô hơn. Ở những lúc xấu hổ vì bị cự tuyệt tình cảm nhất, bên cạnh Sunny duy nhất chỉ có chàng cận vệ Woo Bin (Wang Shik). Một niềm an ủi nhỏ cho trái tim đầy tổn thương của Sunny.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 13
Sunny tin lời Yoo Ra.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 14
Bày trí theo lời Yoo Ra.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 15
Nhưng khiến Lee Hyuk nhớ về vợ cũ.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 16
Anh lại bỏ rơi Sunny.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 9, 10: Choi Jin Hyuk, Jang Na Ra đau khổ tột cùng 17
Lúc này chỉ có Wang Shik bên cô.

“Hoàng Hậu Cuối Cùng” tập 9, 10 là nỗi đau lòng sâu sắc của cả Choi Jin Hyuk và Jang Na Ra. Liệu cô còn phải chịu thêm điều gì ở phía trước? và anh chàng vệ sĩ sẽ thực hiện kế hoạch tiếp theo của mình như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem tập tiếp theo nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar