“Hoàng Hậu Cuối Cùng” tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ

Trong tập 25 của “Hoàng Hậu Cuối Cùng – The Last Empress” đã hé lộ quá khứ đau đớn của Min Yoo Ra, Na Wang Sik chết một cách lãng xẹt… khiến người xem phẫn nộ.

Trong quá khứ, Min Yoo Ra bị cưỡng bức và mất đi người yêu

Trong diễn biến mới nhất của phim bo han quoc được chú ý The Last Empress – Hoàng Hậu Cuối Cùng, tình tiết hé lộ cho quá khứ đau đớn của nhân vật Min Yoo Ra đã được bật mí. Tại thời điểm đó, Min Yoo Ra đang mang thai con của cận vệ Kang Joo Seung (Yoo Gon), người đã bị thái hậu sai người gây đâm chết khi đang trên đường tới cầu hôn Min Yoo Ra. Đây chính là lí do khiến Min Yoo Ra bất chấp mọi thủ đoạn để vào cung, là câu trả lời cho mọi hành động của ác nữ đối với gia đình hoàng tộc.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 1
Min Yoo Ra đã tình cờ gặp lại kẻ đã hãm hiếp cô trong quá khứ.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 2
Đây chính là tay sai của thái hậu Kang và là người đã làm bom nổ trong buổi họp báo.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 3
Tập mới nhất của The Last Empress đã hé lộ quá khứ đầy đau thương của “ác nữ” Min Yoo Ra.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 4
Đây đang là phân cảnh gây nên tranh cãi lớn từ phía công chúng, lí nào biên kịch lại cố tình phác hoạ chi tiết “mờ mờ ảo ảo”

Tập 25 của “Hoàng Hậu Cuối Cùng”, Choi Jin Hyuk đã chết?

Thông tin nam chính Choi Jin Hyuk xác nhận không tham gia hai tập cuối của The Last Empress đã khiến khán giả thể hiện sự phẫn nộ với NSX. Việc anh không tham gia ghi hình gây ảnh hưởng rất lớn tới diễn biến trong hai tập cuối của bộ phim. Quả thực điều đó đã xảy ra theo một cách… lãng xẹt nhất. Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) đã bị tay sai của thái hậu bắt về và nhốt tại buổi họp báo. Hoàng hậu Sunny (Jang Nara) cũng chẳng hề biết tới sự xuất hiện của anh.

Vì không quay rõ mặt, khán giả vẫn giữ hi vọng về sự trở lại của nam chính Choi Jin Hyuk trong tập cuối cùng. Anh đã phải trải qua biết bao khổ đau, mà chưa tự mình đòi lại công bằng cho mẹ. Anh cũng chẳng hề có lời trăn trối nào với hoàng hậu Sunny trước khi từ giã cuộc đời.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 5
Xuất hiện trong hai cảnh không rõ mặt trong tập mới nhất, số phận của nam chính Na Wang Sik kết thúc một cách đầy lãng xẹt khiến khán giả không khỏi phẫn nộ.

Thái Hậu cho đặt bom, Hoàng đế và Sunny may mắn thoát chết

Sau khi tìm thấy bức di thư đẫm nước mắt của cố hoàng thái hậu để lại, hoàng hậu Oh Sunny (Jang Nara) đã vạch trần toàn bộ tội ác của gia đình hoàng tộc tại buổi họp báo. Từ việc che đậy cái chết của mẹ Na Wang Sik, giết chết nhân chứng nhằm bịt đầu mối che giấu tội ác, sự cố đầy nguy hiểm của hoàng hậu Sunny trong đám cưới. Kèm theo đó là hàng loạt những hành động không thể tha thứ, tất cả đều đưa ra trước giới truyền thông.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 6
Hoàng hậu Sunny đã đưa ra hàng loạt những bằng chứng cho tội ác của thái hậu Kang cùng hoàng đế Lee Hyuk trước mặt báo giới.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 7
Cận vệ Kang Joo Seung đã chính thức lộ diện, vạch trần sự tàn ác của gia đình hoàng tộc trong quá khứ.

Đã lường trước sự việc sẽ xảy ra, thái hậu Kang đã cho người cài bom tại buổi họp báo. Sau khi bị hoàng hậu Sunny vạch trần sự thật, thái hậu đã nhanh chóng rời đi. Đồng thời cho lính của mình kích bom nổ, khiến cho tính mạng của tất cả mọi người bị đe dọa. Trong số những người còn trong phòng họp, có hoàng đế Lee Hyuk và Lee Yoon, con trai ruột của chính thái hậu. Diễn biến đầy bất ngờ này đã khiến khán giả tiếp tục nghi ngờ về thân phận thật sự của hai chàng trai. Liệu họ có thật sự là con đẻ của thái hậu Kang hay không?

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 8
Liệu có bí ẩn nào sẽ được bật mí về thân phận của hoàng đế Lee Hyuk và Lee Yoon trong tập cuối của The Last Empress?

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 9
Hành động quá đỗi tàn ác của thái hậu Kang khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Trong đoạn kết của tập 25, khán giả đang lo lắng cho số phận của hoàng hậu Sunny và hoàng đế Lee Hyuk. Cả hai đang cố gắng chạy thoát ra khỏi căn phòng chứa bom. Tuy nhiên, trong phân đoạn nhá hàng của tập cuối cùng, cả hai vẫn đều bình an vô sự.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 10
Hoàng đế Lee Hyuk có thể đã chết nếu như hoàng hậu Sunny không chạy tới cứu.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 25: Hàng loạt tình tiết rùng mình gây phẫn nộ 11
Hoàng đế Lee Hyuk sau đó đã tỉnh lại và đưa hoàng hậu Oh Sunny ra ngoài.

[AdSense-A]

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver

1. [+2206, -31] Nói gì đi chứ, nam chính thì không được mở miệng ra nói tiếng nào. Việc giết người, bắt cóc chưa đã hay sao mà nhất định phải cho vào cảnh tấn công tình dục phụ nữ mang thai… Bực bội quá đi

2. [+1633, -32] Hãy giải thích cảnh cảnh bất hạnh của một người phụ nữ mang thai đi. Tôi cảm thấy thật bẩn thỉu. Trong đầu đạo diễn thực sự không có gì để làm hay sao?

3. [+1020, -34] Choi Jin Hyuk làm việc và bị thương đến nỗi rách trán luôn….mà dù bận đến đâu thì cũng nên hoàn thành bộ phim đi đã chứ ㅋㅋㅋㅁㅊ Tấn công tình dục người đang mang bầu ㅍㅎ có điên không

4. [+439, -82] Thật tiếc vì không có Choi Jin Hyuk ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠlà gián điệp ㅠㅠㅠㅠ mà không biết gián điệp kiểu gì ㅠ

5. [+276, -14] Nữ chính có muốn giết Lee Hyuk không mà còn cứu anh ấy ????

6. [+2206, -31] Những gì Min Yoo Ra đã làm là để báo thù, nhưng tôi tự hỏi liệu có nhất thiết quay cảnh tấn công tình dục người đang mang thai hay không !! Phim rất hay..nhưng trong cảnh..đã khiến tôi phải cau mày!

7. [+261, -15] Cảm thán trước khả năng diễn xuất của Wang Sik! Và sao lại có những cảnh trong quá khứ? Thà rằng cứ bắn vào đầu cho xong. Bộ phim đã kéo dài thêm nhưng nội dung nói về tấn công tình dục thì.. Biên kịch đúng là đỉnh thật đó

8. [+226, -2] Lạm dụng tình dục phụ nữ mang thai dường như bị kỷ luật đó.. Tại sao đạo diễn cứ làm một cảnh như vậy ㅡ ㅡ

9. [+192, -2] Hành vi bạo lực có được xử lý nhẹ nhàng không? Phụ nữ có thai nữa? Điên mất thôi. Tôi không hiểu sao Choi Jin Huyk cũng chấp nhận đề xuất kéo dài thêm tập phim nữa

10. [+177, -1] Dạo này phát sóng trên truyền hình cũng nhiều và bạo lực hơn nhỉ… Lạm dụng phụ nữ mang thai?

11. [+151, -16] Nói một câu rùng mình quá… Giờ đây, mẹ định giết con trai, con dâu định giết mẹ chồng, cháu trai định giết bà, bắt chước theo hành vi xâm hại trẻ em trong trường đại học và liên quan đến ma túy. Biên kịch à nên giữ lương tâm chút chứ và cuối cùng thì bộ phim cũng chỉ thể hiện đến thế này thôi sao

12. [+137, -3] Tôi đã hiểu rõ tại sao anh Choi Jin Hyuk không đồng ý xuất hiện. Hãy dành một tràng pháo tay cho lựa chọn của diễn viên Choi Jin Hyuk. Sau này tôi cũng sẽ mong chờ những tư tưởng mới lạ hơn.

Kết cục sẽ như thế nào? liệu có hậu cho các nhân vật hay không? Mời các bạn cùng đón xem tập cuối cùng của Hoàng hậu cuối cùng được phát sóng vào lúc 10h 21/2 trên sóng kênh truyền hình SBS. Và Big Issue của Han Ye Seul sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/2, tiếp nối khung giờ của The Last Empress.