“Hoàng Hậu Cuối Cùng” tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình

Tập 13, 14 của “Hoàng Hậu Cuối Cùng hay Phẩm Giá Của Hoàng Hậu”, Sunny (Jang Nara) không những không trừng phạt được tình địch Yoo Ra mà ngược lại còn bị vu oan tội ngoại tình với cảnh vệ.

Tiếp nối việc Hoàng Hậu Sunny tận mắt thấy chồng và thư kí riêng ngoại tình ở tập 11-12 của bộ phim đang hot tại Hàn The Last Empress là những khoảnh khắc đau lòng mà bản thân không thể nào chấp nhận nổi. Trong lúc đang đau đớn tuyệt cùng, bằng tấm lòng lương thiện của mình, Sunny đã giải cứu một người định tự tử. Việc giúp người của Sunny được báo chí khen ngợi và muốn phỏng vấn, lợi dụng truyền thông Sunny tuyên bố khẳng định chủ quyền trước Min Yoo Ra.

Sunny tìm cách trừng phạt Hoàng Đế Lee Hyuk và Yoo Ra

Sau khi cánh báo chí đi, Sunny còn đặc biệt chuẩn bị một màn “dằn mặt” với tư cách là Hoàng Hậu quốc dân trước mặt Lee Hyuk và Yoo Ra. Mặc những đau khổ đang trải qua, Sunny vẫn kiềm lòng tiếp tục sống và giữ phẩm giá một Hoàng Hậu.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 1
Tiện thể dằn mặt hai người.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 2
Mặc dù rất đau lòng nhưng Sunny đã cố chịu.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 3
Wang Shik đến bảo vệ cô.

Sau những lừa dối, Sunny vẫn quyết định tin lời bao biện của Lee Hyuk một lần nữa. Để tách Yoo Ra khỏi Lee Hyuk, Sunny nhờ đến sự giúp đỡ của Hoàng Thái Hậu, cô đã hạ lệnh bắt giam Yoo Ra với tội mưu đồ hãm hại Hoàng Hậu. Việc đến tai Hoàng Đế Lee Hyuk và khiến anh tức giận. Trước những lời ngon ngọt của Yoo Ra, Lee Hyuk đồng ý việc xử lí triệt để Hoàng Hậu.

Khi những rắc rối trong cung bắt đầu cũng là lúc những âm mưu từ các phe phái nổi lên. Mẹ ruột công chúa Ah Ri – bão mẫu Kang Hee âm thầm tìm kiếm thế lực để lật đổ Thái Hậu và đưa con mình vào hàng chính của Hoàng Gia. Trong lúc đó, con trai thứ hai của hoàng tộc – Thái tử Yoon ngày càng trở nên thân thiết với gia đình Sunny hơn và cự tuyệt việc quay về hoàng cung.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 4
Sunny trừng phạt Yoo Ra.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 5

Thái tử Yoon thân thiết với gia đình Sunny.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 6
Nhũ mẫu Kang Hee mưu đồ tạo phản.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 7
Và anh từ chối việc trở về cung.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 8
Lee Hyuk cứu Yoo Ra ra ngoài và tính kế trừ khử Sunny.

Lee Hyuk và Yoo Ra đặt bẫy Sunny vu oan tội ngoại tình

Nghe được tin Hoàng Đế đặc cách thả Yoo Ra ra ngoài, Sunny đã rất tức giận và tìm đến Lee Hyuk để hỏi lí lẽ. Không may khi đến nơi cô chỉ nghe thấy những lời ân ái giữa Yoo Ra và Lee Hyuk, lửa giận bùng lên Sunny quyết tâm phải bắt hai người tại trận. Sunny phải nhờ đến sự giúp đỡ của Wang Shik (cảnh vệ Chun Woo Bin) để tìm ra nơi ẩn náu của Hoàng Đế. Ban đầu dù hơi lưỡng lự nhưng Wang Shik đã đưa Sunny đi tìm Lee Hyuk.

Đến nơi, Sunny lại không phát hiện ai khác trong phòng, cùng lúc cánh phóng viên ập đến, vây lấy cô bằng những câu hỏi về việc Hoàng Hậu đang ngoại tình với cảnh vệ. Trước sự ngỡ ngàng, Sunny đã cầu mong Wang Shik nói sự thật nhưng ngược lại anh lại thừa nhận Hoàng Hậu đang có ý với mình. Sunny bây giờ mới vỡ lẻ về kế hoạch được sắp xếp của Lee Hyuk và Yoo Ra, ngay từ đầu cảnh vệ Chun Woo Bin tốt bụng gì đó đã không cùng một phe với cô.

"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 9
Sunny nghe được những lời âu yếm của Lee Hyuk và Yoo Ra.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 10
Nhờ Wang Shik đưa đến chỗ Hoàng Đế.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 11
Nhưng không may phóng viên lại đổ ập đến.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 12
Wang Shik phản bội Hoàng Hậu.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 13
Sunny rất bàng hoàng nhận ra.
"Hoàng Hậu Cuối Cùng" tập 13, 14: Jang Na Ra bị vu oan tội ngoại tình 14
Ngay từ đầu Chun Woo Bin đã không phải là người phe mình.

Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Liệu Hoàng Hậu Oh Sunny có đứng vững trước những thế lực đen tối đang tìm cách hãm hại cô? Đón xem các tập tiếp theo của The Last Empress/Hoàng Hậu Cuối Cùng nhé.