Hoa Tiền: Vừa lên sóng đã đạt rating 12.7%, thật đáng ghen tị

Money Flower hay Hoa Tiền là bộ phim han moi ra đang lên sóng trên đài MBC. Mới tập 2 nhưng nó đã đạt rating 12.7%, thật là con số đáng ghen tị với các phim khác hiện nay.

Mới phát sóng hai tập đầu tiên nhưng Money Flower (Hoa Tiền), bộ phim mới nhất của đài MBC đã đạt được rating rất đáng ghen tị mà các bộ phim hiện đang phát sóng như Black (Thần chết), Revolutionary Love (Cách mạng tình yêu) hay Because This Is My First Life (Cuộc đời đầu tiên) không biết khi nào mới có được. Khi mà tập đầu tiên phát sóng bộ phim đã đạt rating 10.3 % và tăng lên 12.7% ngay sau đó ở tập 2.

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 1 hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 2

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 3

Vậy đâu là lí do khiến bộ phim tâm lý Hàn Quốc này đạt được lượng người xem đáng ngưỡng mộ như vậy?

Sức hút đến từ cặp đôi chính Jang Hyuk và Park Se Young

Có lẽ sức hút đầu tiên của bộ phim chính là từ diễn viên Jang Hyuk mang lại, được mệnh danh là “quái vật diễn xuất”. Không ai có thể chối cãi được khả năng diễn xuất của anh, khi những phim anh tham gia đóng vai chính đều có rating đầy ấn tượng khi phát sóng. Bất cứ vai diễn nào anh cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Cùng với đó là sự diễn xuất mộc mạc, chân thực của nữ diễn viên Park Se Young mang lại qua vai diễn Na Mo Hyun trong phim.

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 4

Trong phim Jang Hyuk sẽ đóng vai Kang Pil Joo, một người đàn ông thành đạt, tuy mồ côi từ nhỏ nhưng anh đã không ngừng cố gắng để đến thời điểm hiện tại anh đã trở thành giám đốc bộ phận pháp lý của một tập đoàn lớn Hàn Quốc. Là một người tham vọng, anh coi tình yêu là một trong nhiều công cụ để anh có thể đạt được mục đích của mình.

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 5

Nam diễn viên Jang Hyuk.

Park Se Young sẽ vào vai Na Mo Hyun là một nhà hoạt động môi trường, cô luôn mơ ước về một tình yêu định mệnh.

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 6

Nữ diễn viên Park Se Young

Nội dung đề cập đến quyền lực của đồng tiền đầy lôi cuốn

Không chỉ là các âm mưu, kế hoạch nhằm tranh giành quyền lực và đồng tiền. Khi lòng tham của con người trở nên mất kiểm soát thì họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi phải lợi dụng và biến người khác thành công cụ để đạt được mục đích của bản thân mình. Trong phim Na Mo Hyun, một cô gái nhân hậu và tràn đầy nhiệt huyết, là người được Kang Pil Joo chọn trong kế hoạch giúp Jang Boo Cheon (Jang Seung Jo), có thể dành được quyền thừa kế của ông mình để lại.

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 7 hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 8 hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 9

Để thực hiện được việc đó, Kang Pil Joo đã sắp xếp cho Na Mo Hyun và Jang Boo Cheon tình cờ gặp nhau, để cuối cùng sẽ có một đám cưới xảy ra giữa hai người, như vậy kế hoạch đã thực hiện thành công. Nhưng tất cả đã không như những gì Kang Pil Joo đã tính toán. Trong quá trình tiếp cận và thực hiện kế hoạch của mình, anh dần có tình cảm với Na Mo Hyun và không biết mình đã yêu cô từ lúc nào.

Dàn diễn viên phụ trong “Hoa Tiền” đầy tiềm năng

Ngoài hai diễn viên Jang Hyuk và Park Se Young, Money Flower còn sở hữu một dàn diễn viên phụ vô cùng ấn tượng và đầy tiềm năng như: Lee Mi Sook, Lee Soon Jae, Jang Seung Jo và Han So Hee.

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 10

Nam diễn viên Jang Seung Jo

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 11

Nữ diễn viên Lee Mi Sook

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 12

Nữ diễn viên Han So Hee

hoa-tien-vua-len-song-da-dat-rating-12-7-that-dang-ghen-ti 13

Nam diễn viên Lee Soon Jae

[AdSense-A]

Nhạc phim Money Flower (Hoa tiền) tạo nên sức hút

 

Bên cạnh kịch bản và dàn diễn viên, thì mới đây ca khúc nhạc phim đầu tiên của Money Flower (Hoa tiền) mang tên My Way qua sự thể hiện của ISU (M.C The Max) đã được ra mắt với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, đã góp phần tạo nên sức hút ban đầu cho bộ phim.

ISU – My Way – Money Flower Ost

Money Flower Ep.3 & Ep.4 Preview

Đã đủ lí do để bạn thưởng thức bộ phim Hàn đề cập đến vấn đề nóng của cuộc sống chưa? Hãy xem ngay phim bộ Hàn Quốc này đi nhé.

Money Flower (Hoa tiền) hiện đang phát sóng 2 tập một tối vào lúc 22:00 thứ 7 hàng tuần trên kênh MBC

Link xem phim: https://aphim.co/phim/hoa-tien/