Hoa Du Ký tiếp tục tăng rating ở tập 6 và trở thành cái tên hot nhất

Liên tục tăng rating (tỉ suất người xem) ở tập 6 lên 6,9%, phim bộ Hoa Du Ký đang trở thành hiện tượng hot nhất trên màn ảnh Hàn và chứng tỏ sức hút của mình ở thời điểm đầu năm 2018 của đài tvN.

Hwayugi được đánh giá là bộ phim han moi đáng xem nhất thời điểm hiện tại xứ sở kim chi. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng về danh lẫn thực lực như Lee Seung‑gi, Oh Yeon-seo, Lee Hong-ki và Cha Seung-won cùng loạt khách mời thú vị, bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc Hwayugi còn gây chú ý bởi cốt truyện Tây Du Ký cải biên với những sự mới mẻ trong kịch bản của biên kịch Hong Sister.

Dù bạn có đang xem phim thai hay nhat hiện nay như: Gái Cô Đơn và 7 Trai Đẹp, Nhân Cách Trong Em… cũng chưa chắc bằng Hoa Du Ký về độ hot được.

Cập nhật rating tập 1, 2, 3, 4, 5, 6 của Hoa Du Ký

hoa-du-ky-tiep-tuc-tang-rating-o-tap-6-tro-thanh-cai-ten-hot-nhat 1

Vào thời điểm ra mắt ngày 23/12, Hwayugi thu hút 5,3% rating của khán giả Hàn. Sau đó, rating ngày càng tăng lên 5,6% ở tập 3 và 6,1% ở tập 4. Kế tiếp, trong 2 tập vừa lên sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật cuối tuần qua, tỷ lệ khán giả xem đài lại tiếp tục mang đến những kỷ lục mới cho bộ phim với rating đạt 6,5% tập 5 và 6,9% tập 6. Có thể nói, không sớm thì muộn, Hwayugi sẽ nhanh chóng cán mốc 10% trong vài tập tới đây.

Hwayugi ngày càng hút khán giả, vì sao vậy?

Ở những tập mới nhất, mối quan hệ của Tôn Ngộ Không Son Ogong và Đường Tăng Sunmi ngày càng thú vị. Trong khi đó, tuyến vai Ngưu Ma Vương Woo Hwi-chul lại mang đến nhiều tình tiết hài hước mặc cho tạo hình “ngầu như trái bầu” của nam diễn viên Cha Seung-won. Quả thật, Hwayugi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một tác phẩm truyền hình ăn khách về nội dung, từ tính hài hước, câu chuyện kịch tính, tình yêu lãng mạn và cả phép thuật. Không chỉ thế, yếu tố showbiz Hàn cũng được cài cắm vào bộ phim càng giúp cho Hwayugi tăng rating mỗi tập.

hoa-du-ky-tiep-tuc-tang-rating-o-tap-6-tro-thanh-cai-ten-hot-nhat 2
Câu chuyện giữa Đường Tăng phiên bản nữ và Ngộ Không si tình.

hoa-du-ky-tiep-tuc-tang-rating-o-tap-6-tro-thanh-cai-ten-hot-nhat 3 hoa-du-ky-tiep-tuc-tang-rating-o-tap-6-tro-thanh-cai-ten-hot-nhat 4
Và cả Ngưu Ma Vương lầy lội.

Hy vọng Hwayugi/Hoa Du Ký tiếp tục giữ vững phong độ trở thành món ăn tinh thần cho khán giả những ngày đầu năm 2018 và mở ra một tương lai tươi sáng cho điện ảnh Hàn trong năm nay. Hwayugi đang được trình chiếu trên kênh tvN vào mỗi tối thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần. Các bạn chú ý đón xem nhé.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/hoa-du-ky/