Hoa Du Ký tập 8: Số phận của Ngộ Không nằm trong tay Tam Tạng?

Tập 8 của Hoa Du Ký khiến người xem đau tim khi biế t số phận của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) nằm trong tay của Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) và 1 trong 2 người sẽ phải chết. Tập này cũng tiết lộ kẻ đã gây ra cái  chết của cô nàng cương thi Boo Ja.

Sau gần một nửa chặng đường, bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc Hoa Du Ký đang hot nhất hiện nay đã bước vào giai đoạn đáng ghét nhất của phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc – ngược tâm nam nữ chính.

Son Oh Gong sẽ có ngày chết trong tay Tam Tạng

Từng được ám chỉ trong một số tập phim trước đây, tuy nhiên đến tập 8, số phận dành cho tình yêu của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) mới được xác nhận. Theo đó, Ngộ Không và Tam Tạng, một trong hai người sẽ phải chết.

hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 1 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 1 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 3 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 4
Son Oh Gong được yêu quái tiết lộ số phận chết trong tay Jin Sun Mi

Trong lúc truy bắt tên yêu quái độc miệng “hoành hành” nhờ những lời bình luận ác ý trên mạng xã hội, Son Oh Gong liên tục nghe thấy lời hắn lặp đi lặp lại sau lưng: “Son Oh Gong sẽ có ngày chết trong tay Tam Tạng”. Ngay cả là Tề Thiên Đại Thánh, Ngộ Không vẫn bị hoang mang vì câu nói này của ác quỷ. May mắn là anh đã xốc lại tinh thần và tóm được hắn.

Sau đó, Jin Sun Mi đã hỏi Son Oh Gong rằng yêu quái đã nói gì với anh. Ban đầu, Son Oh Gong trả lời rằng hắn nói với anh là cô sẽ thích anh. Tuy nhiên, sau khi nghe Jin Sun Mi nói: “Anh biết lời của tên yêu quái đó toàn là nói dối đúng không? Tuyệt đối không được tin lời của hắn”, Son Oh Gong đã thú nhận: “Ừ, tôi sẽ không tin lời hắn đâu. Hắn nói rằng cô sẽ giết tôi”.

[AdSense-A]

hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 5 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 6 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 7 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 8 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 9 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 10

Cuối tập phim, Jin Sun Mi vô tình nhặt được một chiếc chuông màu đen mà cháu trai người bán hàng rong (One) làm rơi. Chiếc chuông này có tên là Saryeong (Tử linh), có nghĩa là chuông báo tử. Nó sẽ rung lên khi người có số phận sắp phải chết đứng gần nó. Đang đi giữa đường, chiếc chuông trong tay Jin Sun Mi rung lên. Người đứng trước mặt cô lúc đó, không ai khác chính là Son Oh Gong.

Son Oh Gong thổ lộ tình yêu của mình với Jin Sun Mi

Trước đó, Son Oh Gong đã phải đi tìm Jin Sun Mi sau khi cô phát hiện ra anh đã… chuẩn bị đầy đủ mắm muối chờ ngày ăn thịt cô từ lâu. Son Oh Gong đã tiêu hủy số đồ nhắm của mình, anh nói với cô là sẽ không bao giờ làm lại đồ nhắm nữa, xin cô đừng bỏ đi mà hãy ở bên anh. Sau khi bắt được yêu quái, anh cũng cầu xin cô: “Đừng bỏ tôi để đến với tên khác. Chỉ cần cô làm như vậy thêm một lần như vậy nữa thôi là tôi không biết mình sẽ còn sống hay chết đâu. Cũng đừng nổi nóng hay căm ghét tôi. Nếu như vậy, tôi sẽ đau lắm”. Trước tấm chân tình của Son Oh Gong, Jin Sun Mi đáp: “Tôi biết rồi, tôi sẽ không như vậy đâu”. Một lần nữa, Son Oh Gong lại thổ lộ lòng mình với Jin Sun Mi: “Tôi yêu em”.

hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 11 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 12
Son Oh Gong được yêu quái tiết lộ số phận chết trong tay Jin Sun Mi

Kẻ sát nhân gây ra cái  chết của Boo Ja (Lee Se Young)

Trong khi đó, nguyên nhân cái chết của nàng cương thi Boo Ja (Lee Se Young) cũng đã được tiết lộ. Kang Dae Sung (Song Jong Ho), vị giáo sư điển trai đang tranh cử Tổng thống, chính là người đã vô tình đâm chết Boo Ja khi anh ta đang điều khiển ô tô trên đường. Sau đó, anh ta đã thuê người chôn xác của cô để giữ bí mật. Kang Dae Sung đã giật mình khi gặp lại Boo Ja ở ngoài đời.

hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 13 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 14 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 15 hoa-du-ky-tap-8-so-phan-cua-ngo-khong-nam-trong-tay-tam-tang 16

Nguyên nhân cái chết của Boo Ja được tiết lộ

Liệu tương lai sẽ như thế nào? Tình yêu của họ sẽ đi đến đâu, Ngộ Không và Tam Tạng có ai phải chết không? Mời các bạn cùng đón xem tập 9 Hoa Du Ký vào thứ Bảy vào ngày 27/1 trên đài tvN để biết nhé.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/hoa-du-ky/