Hoa Du Ký tập 14: Tam Tạng có thể sẽ chìm vào giấc ngủ ngàn thu?

Tập 14 của Hoa Du Ký vẫn là mối quan hệ rắc rối mà Bạch Cốt Tinh Asanyeo. Vì hy sinh, để cứu Son Oh Gong  -Ngộ Không khỏi cái chết mà Tam Tạng phải chấp nhận bước vào chiếc hòm và có thể ngủ ngàn năm vĩnh viễn.

Hoa Du Ký tập 14 tiếp tục xoay quanh mối quan hệ một mất một còn của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo), Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) và các nhân vật khác cũng bị liên lụy không ít.

Đông Tướng quân đứng về phe Bạch Cốt Tinh Asanyeo

Ma Vương (Cha Seung Won) tỉnh dậy, hỏi Son Oh Gong rằng liệu cả 99 kiếp nạn của Na Chal Nyeo đã được chuyển qua hết cho mình hay chưa. Tuy nhiên, Son Oh Gong nói rằng Ma Vương mới chịu được 88 kiếp thì ngất xỉu, trong 11 kiếp còn lại thì 10 kiếp là do Son Oh Gong chịu, 1 kiếp do Soo Bo Ri chịu. Vì Na Chal Nyeo, Ma Vương đã mất đi thị lực.

hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 1 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 2

Jeo Pal Kye đến gặp Đông Tướng quân, nhờ anh chuyển lời tới Tiên nữ Hạ mời cô đến chăm sóc Ma Vương. Không biết rằng Đông Tướng quân về phe Asanyeo, Jeo Pal Kye đã vô tình để Asanyeo biết hết những chuyện đã xảy ra. Đến đêm, Tiên nữ Hạ đến chỗ Ma Vương, tuy nhiên khi cô ngủ say, linh hồn của Đông Tướng quân đã thoát ra và lấy trộm chiếc lư hương đặt trong nhà Ma Vương, mang về cho Asanyeo. Asanyeo chỉ đợi đến lúc này để có thể trộn lẫn máu mình với máu của Tam Tạng (vốn đã được nhỏ vào lư hương ở tập trước) rồi tráo đổi linh hồn của hai người cho nhau.

Linh hồn của Jin Sun Mi bị đánh tráo với Asanyeo

Jin Sun Mi bắt đầu thấy cơ thể có sự thay đổi kì lạ, cô không biết rằng mình đã bị tráo đổi linh hồn với Asanyeo. Cô nằm mơ thấy mình là một nữ nhân thời xưa và đã kết hôn (giống như Asanyeo trước khi ả bị phong ấn). Sau đó, Jin Sun Mi còn bất ngờ có khả năng nhìn thấy trước tương lai, ví dụ như cô dự cảm được Lee Han Joo sẽ bị trượt chân ngã hay một chiếc xe máy có thể đâm vào một chiếc xe nôi. Đây cũng là hệ quả của việc tráo đổi linh hồn.

hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 3 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 4 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 5 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 6

Jin Sun Mi bị tráo đổi linh hồn với Asanyeo, mơ thấy mình đã kết hôn

Những giấc mơ kì lạ tiếp tục ập đến với Jin Sun Mi. Ở văn phòng, Jin Sun Mi mơ thấy trước mặt mình là một chiếc hòm (y hệt chiếc hòm mà Kang Dae Sung từng dùng để nhốt Boo Ja). Về tới nhà, cô liên tục nhìn thấy trước việc mình sẽ làm rơi cốc nước xuống sàn. Đầu cô choáng váng, thế rồi Jin Sun Mi ngất xỉu đi và tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Trong giấc mơ lần này, cô bước ra từ chiếc hòm và nghe tiếng một a hoàn gọi mình là “Asanyeo”, thế nhưng a hoàn ấy lại chính là Asanyeo. Ả gọi Jin Sun Mi như vậy là vì giờ đây, Jin Sun Mi đã trở thành ả sau khi bị tráo linh hồn.

[AdSense-A]

Tam Tạng bước vào chiếc hòm để cứu Ngộ Không

Asanyeo đã tiết lộ với Jin Sun Mi về sự thật đằng sau chiếc chuông đen, rằng giữa cô và Son Oh Gong một người sẽ phải chết trong tay người còn lại. Nhớ lại những gì từng xảy ra, như việc chiếc chuông báo tình yêu là chuông đỏ chứ không phải chuông đen hay những gì Tiên nữ Hạ từng căn dặn mình, Jin Sun Mi bắt đầu tin lời Asanyeo nói. Trong khi đó, Thư ký Ma đã phát hiện ra chiếc lư hương đã bị lấy mất. Sự nghi ngờ bắt đầu đổ dồn vào Đông Tướng quân, bởi Jeo Pal Kye đã thấy Đông Tướng quân và Asanyeo ở cùng nhau.

hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 7 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 8
Asanyeo tiết lộ cho Jin Sun Mi sự thật về chiếc chuông đen

Vì nghĩ rằng mình thực sự có thể giết chết Son Oh Gong nếu như gọi tên anh, Jin Sun Mi đã nghe theo lời Asanyeo mà bước vào chiếc hòm. Son Oh Gong cùng Jeo Pal Kye tìm đến nhà Jin Sun Mi và thấy cô nằm bất tỉnh trên sàn. Jeo Pal Kye nghĩ cô đã chết nhưng Son Oh Gong biết rằng cô đang ngủ vì bị Asanyeo hãm hại, lừa gạt. Anh ôm lấy cô, xin cô hãy gọi tên anh để anh có thể đến cứu cô. Thế nhưng, trong giấc mơ của mình, Jin Sun Mi đã không gọi anh. Cô để Asanyeo đậy nắp hòm lại, đôi mắt cô ngấn lệ, cô chấp nhận chìm vào giấc ngủ nghìn năm vì Son Oh Gong. Cô đúng là ĐỒ NGỐC!

hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 10 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 11 hoa-du-ky-tap-14-tam-tang-co-the-se-chim-vao-giac-ngu-ngan-thu 12

Jin Sun Mi chấp nhận nằm trong hòm, không gọi tên Son Oh Gong

Tạm bỏ qua những giây phút mắc mệt vì hai chị em Jin Sun Mi và Asanyeo, tập 14 vẫn chiều lòng khán giả bằng những tình tiết ngọt như chết ruồi của cặp đôi chính mà đỉnh cao là chi tiết Son Oh Gong tuyên bố sẽ cưới Jin Sun Mi. Đón xem những tập tiếp theo của Hoa Du Ký vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Liệu Jin Sun Mi có ngủ vĩnh viễn hay không? Ngộ Không có đánh thức và cứu cô được? Mọi chuyện sẽ ra sao. Mời các bạn đón xem 2 tập cuối cùng của Hoa Du Ký vào ngày 17 và 18/12 nhé.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/xem-phim/hoa-du-ky