Hoa Du Ký tập 12: Ma nữ mê hoặc và cướp Ngộ Không từ Tam Tạng

Hoa Du Ký tập 12 lên sóng một lần nữa lại khiến người xem thót tim khi một lần nữ Ngộ Không bị yêu nữ ngàn năm nhập vào Boo Ja mê hoặc, có ý định cướp từ tay của Tam Tạng.

Có thể nói, Hoa Du Ký là một trong số những bộ phim Hàn hay nhất hiện nay, đang nhận được sự quan tâm của khán giả tại xứ sở kim chi cũng như tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi cập nhật diễn biến mới nhất của tác phẩm truyền hình này nhé.

Yêu quái Asanyeo nhập vào Boo Ja khi cô bị hãm hại

Diễn biến mới nhất trong tập 12 Hoa Du Ký đã biến nàng cương thi đáng yêu nhưng bất hạnh Boo Ja (Lee Se Young) trở thành một con người hoàn toàn khác. Sau khi được Son Oh Gong (Lee Seung Gi) chữa trị viết thương, Boo Ja đã nhận được điện thoại từ số của “Mẹ”. Thế nhưng, người gọi điện cho cô không phải mẹ cô, mà là ứng viên Tổng thống Kang Dae Sung (Song Jong Ho). Hắn tự nhận hắn là người chăm sóc mẹ cô và muốn gặp cô trong yên lặng.

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 1 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 2
Kang Dae Sung gọi điện cho Boo Ja để hẹn gặp cô

Kang Dae Sung đã lợi dụng ước muốn được gặp mẹ của Boo Ja để cài bẫy cô. Hắn muốn nhốt cô vào một cái hòm đá và ném xuống biển. Khi Boo Ja đến nơi và hỏi mẹ cô đang ở đâu, Kang Dae Sung đã dụ cô vào chiếc container rồi nhốt cô ở trong đó. Một thứ ánh sáng lóe lên từ chiếc hòm trong container. Boo Ja hét lên. Chiếc container mở ra, Boo Ja biến thành một người phụ nữ đáng sợ, mặt trắng bệch. Cô đã bị yêu quái Asanyeo nhập hồn. Hai gã côn đồ trở thành kẻ hiến tế. Khi Kang Dae Sung quay lại, hắn không thấy ai ở trong container nữa.

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 3 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 4

Boo Ja bị Asanyeo nhập

Yêu quái Asanyeo tìm cách hại Tam Tạng Jin Sun Mi

Ngày hôm sau, Soo Bori nhận ra Asanyeo đã thức tỉnh sau giấc ngủ nghìn năm và thông báo cho Son Oh Gong lẫn Ma Vương (Cha Seung Won) biết về chuyện này. Ông cũng đề cập đến sự nguy hiểm của Asanyeo, rằng khác với những yêu quái khác, ả có thể điều khiển tâm trí con người theo ý mình và khiến thế giới hỗn loạn. Thứ vũ khí mà ả sử dụng để kiểm soát con người chính là những cánh hoa hồng.

Asanyeo muốn hãm hại Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Ả đã điều khiển một người giao hàng để gửi hoa hồng tới chỗ Tam Tạng rồi dùng những cánh hoa này để khiến Jin Sun Mi bị thương. Asanyeo cũng tiếp cận Ma Vương. Khi cùng Ma Vương đứng trước bức tranh vẽ Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo), ả nói: “Tôi không phải là con người, là yêu quái hay ma quỷ, tôi sẽ có thể vì ngài mà giúp đỡ người phụ nữ này”.

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 5 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 6 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 7 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 8 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 9
Asanyeo gửi hoa hồng tới cho Jin Sun Mi để khiến cô bị thương

[AdSense-A]

Nhưng Ngộ Khôn đã biết được ý đồ của cô ta

Không một ai nghi ngờ Boo Ja đã bị Asanyeo nhập, ngoại trừ Son Oh Gong. Anh buông lời cảnh báo Asanyeo và còn nói rằng nhất định sẽ thiêu ả khi ả vẫn còn xinh đẹp. Trở về nhà, Son Oh Gong đã thông báo với Ma Vương rằng Boo Ja đã bị Asanyeo nhập. Son Oh Gong đưa ra lời đề nghị muốn hợp sức với Ma Vương để tiêu diệt Asanyeo. Ma Vương thậm chí cũng đã đi tìm chiếc hòm chứa Asanyeo nhưng cuối cùng, anh ta lại quyết định không giúp Son Oh Gong mà sẽ chỉ quan sát cuộc đấu giữa Son Oh Gong và Asanyeo mà thôi.

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 10 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 11 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 12

Son Oh Gong cứu Jin Sun Mi khỏi Asanyeo

Asanyeo đến nhà Jin Sun Mi, định hại cô bằng những bông hồng rồi cướp lấy thân thể Tam Tạng của cô. Thế nhưng đúng lúc này, Son Oh Gong cũng đến và nhanh chóng ném bó hồng vào sọt rác. Anh nói với Jin Sun Mi rằng anh không cần hoa hồng vì đã có Jin Sun Mi đẹp hơn hoa rồi và vì những bông hồng này rất nguy hiểm. Sau khi chữa lành vết thương trên tay Jin Sun Mi, Son Oh Gong tiến về phía Asanyeo và đem ả đến Sureumdong, nhà của anh, để một mình xử lí mọi chuyện mà không làm liên lụy tới Jin Sun Mi. Cũng trong đêm đó, Ma Vương đã đến nhà Jin Sun Mi và dặn cô đừng gọi tên Son Oh Gong.

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 13

Son Oh Gong đưa Asanyeo tới Sureumdong

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 14 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 15
Ma Vương dặn Tam Tạng không được gọi Son Oh Gong

Asanyeo tìm cách chiếm được Ngộ Không Son Oh Gong

Để có thể trở thành Tam Tạng, thứ mà Asanyeo muốn không gì khác chính là Son Oh Gong. Ả sử dụng ma lực của mình, phóng những cánh hoa hồng về phía Son Oh Gong để kiểm soát linh hồn của anh. Những tưởng Son Oh Gong sẽ “né” được hết, nào ngờ đôi mắt của anh đã thực sự biến đổi vì ma lực của Asanyeo. Tâm trí của anh phải chăng đã thực sự bị Asanyeo kiểm soát? Ả ra lệnh cho Son Oh Gong bảo vệ ả vĩnh viễn, thậm chí ả còn dám ngồi vào lòng Son Oh Gong!!!

hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 16 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 17 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 18 hoa-du-ky-tap-12-ma-nu-me-hoac-va-cuop-ngo-khong-tu-tam-tang 19

Son Oh Gong bị Asanyeo kiểm soát

Liệu yêu nữ này có đạt được như ý muốn chiếm Ngộ Không Son Oh Gong hay không? Các bạn hãy tiếp tục đón xem những tình tiết cẩu huyết tiếp theo của Hoa Du Ký vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN nhé.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/hoa-du-ky/