Hoa Du Ký dính phải sự cố phát sóng nghiêm trọng nhất lịch sử

Tập 2 của Hoa Du Ký phát trên đài cáp tVn đã dính phải sự cố phát sóng nghiêm trọng nhất lịch sử khi mà phần cáp treo gắn vào thân các diễn viên thủ vai vẫn chưa được xóa đi, quảng cáo quá lâu nên nhà đài phải xin lỗi khán giả.

Sự cố hậu kỳ cáp treo gắn vào thân diễn viên thủ vai chưa được xóa

Bộ phim han moi nhất của đài tvN Hoa Du Ký hiện đang là phim đang hot nhất thời điểm hiện tại. Sau khi lập kỉ lục rating cho tập 1, “Tây Du Ký bản Hàn” lại lọt top tìm kiếm Naver vì một sự việc khác, đó là sự cố phát sóng ở tập 2, lên sóng vào lúc 21 giờ (giờ địa phương) ngày 24/12. Tờ OSEN Hàn Quốc và nhiều tờ báo khác gọi đây là “sự cố phát sóng nghiêm trọng nhất lịch sử”.

Xem thêm:

Tập 1, Hoa Du Ký đã “phá đảo Rating” của “Reply 1988” và “Goblin”

hoa-du-ky-dinh-phai-su-co-phat-song-nghiem-trong-nhat-lich-su 1
“Hoa Du Ký”

Đầu tiên, trong phân đoạn nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) tham gia vòng loại của chương trình Superstar và bị tấn công bởi một đám ma quỷ (có diện mạo giống như một làn khói đen), phần cáp treo gắn vào thân các diễn viên thủ vai vẫn chưa được xóa đi. Vì lỗi này, đội ngũ kĩ thuật của nhà đài hiện đang bị chỉ trích và mỉa mai vì làm việc cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp. Đây cũng là chuyện hiếm đối với một đài nổi tiếng là có đồ họa đẹp như tvN, nơi từng làm ra “siêu phẩm” Goblin năm ngoái.

hoa-du-ky-dinh-phai-su-co-phat-song-nghiem-trong-nhat-lich-su 2 hoa-du-ky-dinh-phai-su-co-phat-song-nghiem-trong-nhat-lich-su 3
Phần đồ họa bị xử lí cẩu thả, để lộ sợi dây cáp gắn vào các diễn viên

[AdSense-A]

Đài tvN phát tiêu đềxin kết thúc phát sóng vì sự cố

Chưa dừng lại ở đó, vào lúc 21 giờ 40 phút, tvN bắt đầu phát sóng chương trình quảng cáo. Tuy nhiên, thay vì 60 giây như kế hoạch, chương trình quảng cáo trong tập 2 của phim viễn tưởng Hàn Quốc Hoa Du Ký kéo dài tới vài phút, trong đó có phần trailer dành cho hai dự án sắp lên sóng của tvN là Yoon’s Kitchen và Mother. Một đoạn phụ đề cũng đã được phát sóng với nội dung mong khán giả thông cảm cho hoàn cảnh phát sóng hiện tại.

Xem thêm:

Hoa Du Ký bị hủy chiếu tập 3, 4 và nguy cơ bị ngừng quay vĩnh viễn

Vào lúc 22 giờ 15 phút, sau khi chương trình quảng cáo kết thúc, tập 2 của phim vẫn chưa được tiếp tục phát sóng mà thay vào đó, đài tvN lại cho chiếu video ghi lại buổi đọc kịch bản của Yoon’s Kitchen và Mother. Lúc này, tvN đưa ra thông báo rằng sẽ sớm phát sóng tập 2, mong khán giả thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi.

hoa-du-ky-dinh-phai-su-co-phat-song-nghiem-trong-nhat-lich-su 4
Sau khoảng 6 phút quảng cáo, tập 2 đã được phát sóng trở lại. Tuy nhiên đến 22 giờ 38 phút, đài tvN lại cho phát phụ đề thông báo: “Vì sự cố nội bộ, chúng tôi xin kết thúc phát sóng”. “Sự cố phát sóng của Hoa Du Ký” ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver vào tối ngày 24.

tvN xin lỗi khán giả về sự cố phát sóng phim Hoa Du Ký

 

Cũng vì sự cố ngừng chiếu giữa chừng của Hoa Du Ký mà Problematic Men, một chương trình được lên lịch chiếu lúc 22 giờ 30 phút, đã bị trì hoãn phát sóng. Ngay sau sự việc, đài tvN đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với khán giả, đồng thời giải thích rằng sự chậm trễ trong khâu hậu kì là nguyên nhân dẫn đến sự cố nghiêm trọng này. Đại diện nhà đài cũng hứa rằng sẽ không để một tai nạn như vậy xảy ra thêm một lần nào nữa trong tương lai.

hoa-du-ky-dinh-phai-su-co-phat-song-nghiem-trong-nhat-lich-su 5
Ở thời điểm 23 giờ 44 phút, các từ khóa “Sự cố phát sóng của Hoa Du Ký”, “tvN” và “Hoa Du Ký” lần lượt đứng thứ nhất, thứ 7 và thứ 10 top tìm kiếm Naver

Trong khi đó, Hoa Du Ký là tác phẩm mới nhất của cặp chị em biên kịch họ Hong. Phim được cải biên từ tác phẩm kinh điển của Trung Quốc Tây Du Ký với bối cảnh hiện đại. Hoa Du Ký có sự tham gia của các diễn viên Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, Lee Hong Ki và hiện đang lên sóng vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Hwayugi – Hoa Du Ký đang là bộ phim mới hot nhất không chỉ của tvN mà còn của truyền hình Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại.

Đúng là tác phẩm đang gây được sự chú ý, quan tâm của khán giả tại xứ sở kim chi hiện nay. Đây chắc là bài học xương máu dành cho đài cáp đại gia tvN. Và hy vọng phim sẽ không có sự cố nào xảy ra nữa.

Bài viết có tham khảo của: Kenh14.vn

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/xem-phim/hoa-du-ky