Hoa Du Ký bị hủy chiếu tập 3, 4 và nguy cơ bị ngừng quay vĩnh viễn

Mới đây, Bộ Lao động Hàn Quốc đã tiến hành điều tra về quá trình sản xuất của bộ phim Hoa Du Ký. Vì thế mà nhà đài tiếp tục hoãn chiếu cả tập 3. Thậm chí phim còn có nguy cơ bị ngừng quay viễn viễn sau những sự cố đáng tiếc.

Đài tvN xác nhận sẽ hủy chiếu tập 3 của Hoa Du Ký ngày 30/12

Những lùm xùm xoay quanh “Tây Du Ký bản Hàn” vẫn chưa kết thúc. Ngày 28/12, Bộ Lao động Hàn Quốc đã tiến hành điều tra về quá trình sản xuất của Hoa Du Ký sau vụ tai nạn phim trường nghiêm trọng của một nhân viên trong đoàn làm phim, được cho là có liên quan đến sự cố phát sóng hôm 24/12.

Đến ngày 29/12, sau thời gian cân nhắc, đài tvN lên tiếng xác nhận sẽ hủy chiếu tập 3 (dự kiến phát sóng vào ngày 30/12) để phục vụ cho việc điều tra. Theo lịch phát sóng trước đó, tuần này tập 3 của phim vẫn lên sóng còn tập 4 thì bị lùi sang tuần sau. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khán giả sẽ không được theo dõi Hoa Du Ký trong tuần này và phải đợi ít nhất đến tuần sau.

hoa-du-ky-bi-huy-chieu-tap-3-4-va-nguy-co-bi-ngung-quay-vinh-vien 1

Bộ phim han moi chiếu Hoa Du Ký sẽ bị dừng quay ngay lập tức và ngừng ghi hình vô thời hạn nếu như việc phim trường và các thiết bị mà nhà sản xuất sử dụng kém an toàn được xác minh là đúng sự thật. Một số nguồn tin cho biết, đoàn làm phim đã sử dụng cơ sở vật chất và các thiết bị rẻ tiền để cắt giảm chi phí.

[AdSense-A]

Tin đồn Cha Seung Won yêu cầu ngừng quay Hoa Du Ký ?

Bên cạnh đó, một nguồn tin cho hay đã có thêm một nhân viên gặp tai nạn phim trường khi đang chuẩn bị ghi hình lại sau đợt thanh tra. Cũng từ đây, xuất hiện một số tin đồn nói rằng nam diễn viên chính Cha Seung Won, người thủ vai Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul, đã yêu cầu ngừng quay phim. Trước thông tin này, một thành viên trong đoàn làm phim đã lên tiếng: “Việc Hoa Du Ký hủy lịch ghi hình ngày mai vì vụ tai nạn phim trường thứ hai là không đúng sự thật”.

Người này cho biết thêm: “Thật khó để nói vụ việc lần này là dừng quay vì vốn chúng tôi chưa có lịch ghi hình. Việc ghi hình vào ngày mai đã bị hủy vì xung đột lịch trình và vì một số vấn đề khác. Không có liên quan nào giữa tai nạn của nhân viên và việc không ghi hình ngày mai. Tin đồn nói rằng Cha Seung Won yêu cầu ngừng quay cũng không đúng sự thật”.

hoa-du-ky-bi-huy-chieu-tap-3-4-va-nguy-co-bi-ngung-quay-vinh-vien 2
Tin đồn về Cha Seung Won là sai sự thật

“Các diễn viên đều đang cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình, họ nói rằng họ vẫn có thể tiếp tục ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Chúng tôi đang cố gắng điều chỉnh lịch ghi hình một cách phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ làm việc cẩn thận để không để xảy ra bất kì vấn đề nào trong lịch ghi hình của phim”, đại diện Hoa Du Ký nhấn mạnh.

Trong khi đó, Hoa Du Ký cũng vừa bổ sung một số đạo diễn mới, đó là Shin Woo Chul và Kim Jung Hyun của Gu Family Book, nhằm giải quyết các vấn đề đang xảy ra trong quá trình sản xuất.

Thật tiếc nếu như bộ phim này bị ngừng quay thật sự. Mọi thông tin mới nhất về Hoa Du Ký sẽ được chúng tôi cập nhật thêm. Các bạn chú ý theo dõi nhé.