Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim ‘Dazzling’ của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk

Bộ phim giả tưởng “Dazzling” với sự tham gia của Han Ji Min, Nam Joo Hyuk, Kim Hye Ja và Son Ho Jun mới đây đã công bố những hình ảnh trong buổ đọc kịch bản đầu tiên. 

Thêm một dự án phim chị em hay cho mọt phim Hàn chuẩn bị lên sóng năm 2019 đây ạ.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim “Dazzling”

Nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Dazzling (눈이 부시게) của đài JTBC đã phát hành những bức ảnh trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của dàn diễn viên chính gồm ngôi sao “gạo cội” Kim Hye Ja, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Son Ho Jun cũng như các diễn viên hỗ trợ khác: Ahn Nae Sang, Lee Jung Eun, Kim Ga Eun và Song Sang Eun.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 1

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 1-1 Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 2

Nam Joo Hyuk khiêm nhường nhận xét: “Thường thì bạn không có cơ hội như thế này. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng tôi cũng thấy áp lực để làm một công việc tốt trong khi quay phim”. Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1994 cũng đã tiết lộ rằng anh ấy vận dụng ba phương châm sống trong cuộc đời của mình: “Có những châm ngôn đã thấm nhuần cuộc sống của tôi”.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 3 Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk4 Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 5

Nam Joo Hyuk tiếp tục nói: “Thứ nhất là: ‘Trở thành một người tốt hơn’. Điều thứ hai là: ‘Đừng trở thành người ngừng chuyển động’ và cuối cùng là ‘Hãy tự thử thách bản thân’. Tất cả ba điều trên đều giống nhau nhưng thực chất chúng có hơi khác biệt. ‘Ngừng chuyển động’ có nghĩa là tôi không muốn dậm chân tại chỗ mà không phát triển hoặc cải thiện. ‘Thách thức chính mình’ có nghĩa là tôi không muốn cảm thấy sợ hãi hay lo lắng về tương lai sắp tới, tôi muốn không sợ hãi khi thực hiện những thách thức mới trong khi vẫn có thể làm như vậy”.

Nội dung và nhân vật chính trong “Dazzling”

Dự án phim sắp ra mắt 2019, Dazzling thuộc thể loại giả tưởng-lãng mạn kể về một phụ nữ 25 tuổi không có cơ hội tận hưởng thời gian trước khi đột nhiên biến thành một bà già nua và một người đàn ông 26 tuổi chẳng thèm mảy may đến thời gian quý giá của mình rồi sống một cuộc đời tươi sáng bằng cách không làm gì, như một kẻ bất cần đời, lười nhác. Bộ phim sẽ mang cả yếu tố hài hước lẫn lãng mạn, nó cho thấy rằng hai người sống cùng một thời điểm nhưng cách ứng xử với thời gian hoàn toàn khác nhau.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 6

Kim Hye Ja và Han Ji Min đã thể hiện sự phối hợp khác nhau khi đảm nhận cùng một nhân vật. Cả hai nữ diễn viên sẽ đóng vai Kim Hye Ja, người phụ có khả năng vượt thời gian. Họ miêu tả tính cách tích cực và trung nghĩa với những nét quyến rũ hoàn toàn khác biệt. Kim Hye Ja và Han Ji Min phải theo sát các dòng cảm xúc của nhân vật, họ cẩn thận kiểm tra các lời thoại của nhau trong suốt quá trình đọc kịch bản và cho thấy diễn xuất tuyệt vời.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 7

Kim Hye Ja lần đầu diễn xuất trong một câu chuyện tình lãng mạn kể từ khi ra mắt ở tuổi 70, nhưng tâm hồn cô ấy đã 25 tuổi, đó chính là báo hiệu một sự chuyển đổi mạnh mẽ. Nữ ngôi sao hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật của mình và cũng thể hiện phản ứng hóa học độc đáo với Nam Joo Hyuk.

Han Ji Min cũng cho thấy màn trình diễn hấp dẫn khi phá vỡ hình tượng để vào vai một phát thanh viên đầy tham vọng, được trang bị tâm trí tích cực vô hạn. Từ diễn xuất chân thực, đồng cảm thu hút khán giả, Han Ji Min đã là Kim Hye Ja thứ hai. Nữ diễn viên 37 tuổi tạo nên tương tác tuyệt vời với Nam Joo Hyuk.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 8

Nam Joo Hyuk đảm nhận vai Lee Joon Ha, có muốn trở thành phóng viên. Nam diễn viên trẻ đã mở rộng diễn xuất của mình trong nhiều tác phẩm khác nhau, cho thấy lối diễn điềm tĩnh nhưng sâu sắc. Anh ấy cũng miêu tả hoàn hảo những thăng trầm của nhân vật và người xem đã dự đoán được vai trò mới này.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 9

Son Ho Jun đóng vai anh trai của Kim Hye Ja – Kim Young Soo, người duy nhất không vượt thời gian và có tính cách nghịch ngợm. Anh ấy đã thể hiện sự quyến rũ và lạnh lùng của mình khi khiến mọi người bật cười với diễn xuất thú vị và hài hước. Son Ho Jun dự kiến ​​sẽ tạo ra người anh đáng yêu và có tương tác cả với Kim Hye Ja, Han Ji Min.

Hình ảnh buổi đọc kịch bản phim 'Dazzling' của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk 10

Đội ngũ sản xuất tuyên bố: “Đây là sự kết hợp đặc biệt và kinh ngạc. Buổi đọc kịch bản cho thấy diễn xuất tinh tế, áp đảo. của các diễn viên. Họ say mê vào các nhân vật, mang đến nụ cười dễ chịu và sự đồng cảm ấm áp. Sự phối hợp diễn xuất đặc biệt từ Kim Hye Ja và các diễn viên khác được kỳ vọng sẽ dẫn dắt làm cho bộ phim chất lượng hơn”.

Dazzling (눈이 부시게) dự kiến ​​sẽ phát sóng trên JTBC vào đầu năm 2019. Note lịch cùng chúng tôi để thưởng thức bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc của cặp chị em này trong năm mới nhé.